Vinhomes Hải Phòng

Loại hình sản phẩm nào sẽ xuất hiện tại Vinhomes Hải Phòng

Lễ khởi công Vinhomes Hải Phòng diễn ra ngày 04/03/2016 ngay lập tức đã dậy sóng thị trường đầu tư cũng như mang đến cho cư dân thành phố Cảng lựa chọn mới về chốn an cư đẳng cấp trong lòng phố thị. Không chỉ sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí “nhất cận thị – nhị cận giang”, quy hoạch đồng bộ và đặc biệt sự đa dạng về sản phẩm đầu tư: biệt thự, liền kề Vinhomes Hải Phòng chính là yếu tố khiến bất cứ nhà đầu tư kỳ cựu nào cũng không thể bỏ qua một dự án đặc biệt này trong năm 2016.

Sự xuất hiện của liền kề Vinhomes Hải Phòng theo tiêu chuẩn 5*

Tận dụng địa thế “nhất cận thị – nhị cận giang” với hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng, chủ đầu tư Vingroup đã phát triển tại đây đa dạng loại hình sản phẩm, theo nhiều phong cách: tân cổ điển, cổ điển và hiện đại. Trong đó, nhằm mục tiêu mang đến lựa chọn an cư đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị, những căn liền kề Vinhomes Hải Phòng với tầm nhìn thoáng, rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên và được thiết kế theo phong cách sang trọng và đẳng cấp. Chưa hết, những căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng đơn lập còn được phát triển nằm sát bờ sông với sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ.

Lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng ngày 04/03/2016 thu hút sự quan tâm, kỳ vọng của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng

Lễ khởi công dự án Vinhomes Hải Phòng ngày 04/03/2016 thu hút sự quan tâm, kỳ vọng của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng

Cùng với hệ thông tiện ích đồng bộ và trọn vẹn tiêu chuẩn 5* Vinhomes với trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, trường học, khu nhà dịch vụ…Vinhomes Hải Phòng sẽ trở thành khu đô thị phức hợp đầu tiên được phát triển tại thành phố Cảng. Với vị thế cùng uy tín của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong kết hợp giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao, kiến tạo tiêu chuẩn sống mới, đẳng cấp vượt trội của thương hiệu chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Hải Phòng sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo trong năm 2016.

Theo kế hoạch, khi hoàn thành vào năm 2020, biệt thự và liền kề Vinhomes Hải Phòng sẽ góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị cũng như tạo thêm công ăn việc làm, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của thành phố cảng. Chính vì vậy, sức nóng của thị trường tập trung vào Vinhomes Hải Phòng sẽ càng cao khi theo dự kiến, trong tháng 9 này, chủ đầu tư sẽ chính thức cho ra mắt dự án.

Ngay từ lúc này, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo trong năm 2016, xin mời quý khách đăng ký nhận thư mời sự kiện mở bán Vinhomes Hải Phòng qua HOTLINE 0965 85 56 85 cùng chúng tôi.