TTC Tower

Chủ đầu từ tòa nhà TTC Tower

Tòa nhà văn phòng TTC Tower được đầu tư bởi Công ty TNHH Thương mại- kỹ thuật TTC. Công ty được thành lập từ năm 1993, chuyên về lĩnh vực kinh doanh và cung cấp các thiết bị tin học. Trong quá trình phát triển của mình, công ty đã liên tục phát triển các kênh phân phối sản phẩm phần cứng thông qua hàng trăm công ty tin học trên thị trường Hà Nội.

Đến nay TTC được xếp hạng là một trong những công ty tin học hàng đầu Việt Nam và đã đạt được một vị trí quan trọng trong làng Công nghệ thông tin, thiết lập được cơ sở hạ tầng vững chắc để phát triển. Bằng sức mạnh vật chất và tinh thần, TTC thực sự hòa nhập vào xu thế phát triển kinh doanh thương mại và đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

ttc tower

Năm 2005, Công ty TTC bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản. TTC đã và đang triển khai một số dự án bất động sản nhà ở, chung cư, văn phòng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Tòa nhà TTC Tower chính là một trong những dự án nổi bật của công ty. Tòa nhà TTC đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, cùng với kiến trúc hiện đại, vị trí địa lý thuận tiện, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tòa nhà TTC đã trở thành một trong những tòa nhà có uy tín tầm cỡ tại khu vực Cầu Giấy và đã thu hút rất nhiều công ty trong và ngoài nước chọn làm trụ sở văn phòng, điển hình như Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Tập đoàn MK, Ngân hàng Tiên Phong, Ngân hàng ANZ, Công ty KGL Việt Nam, Công ty Hanaro TNS….