ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

Văn phòng TTC Tower đang được phân phối cho thuê. Chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về thị trường, tận tình, nhiệt huyết, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp TTC Tower cũng như khách hàng cần thuê văn phòng có những lựa chọn tôt nhất phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.

Đồng thời, dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và giúp khách hàng đàm phán về các điều khoản, ưu đãi và giá thuê văn phòng được tốt nhất.

Kính mời quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng TTC Tower xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0977.260.357

Website: ttc-tower.com

QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Savills việt nam

Tòa nhà TTC đang được quản lý bởi Công ty Savills Việt Nam – một trong những đơn vị quản lý chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Sau một thời gian dài hoạt động và phát triển tại Châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng, Savills cũng đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty tư vấn bất động sản có tầm ảnh hưởng lớn nhất và kinh nghiệm nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, Savills Việt Nam có văn phòng đại diện ở khắp các tỉnh thành lớn tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Nam Sài Gòn, với tổng số nhân sự hàng nghìn nhân viên, cùng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Cùng với sự quản lý của Savills Việt Nam, TTC Tower mong muốn đem lại cho khách hàng một không gian và môi trường làm việc hiện đại, năng động nhưng ấm cúng và gắn kết.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

 

officespace dich vụ cho thuê văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng

lien-viet-bank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt

anz-bank

Ngân hàng TNHH Một thành viên ANZ Việt Nam

comit-logo

Công ty Comit

tiền phong bank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong

kokusai-kogyo-holdings-vietnam-logo

KOKUSAI KOGYO HOLDINGS CO., LTD. Vietnam Office

fpt-capital-Đối tác TTC Tower

FPT Capital

bac-thu-do

Công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Thủ đô


 

VÀ RẤT NHIỀU CÔNG TY, ĐỐI TÁC KHÁC ĐÃ VÀ ĐANG TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI.