vinhomes-green-bay-me-tri

Vinhomes Greenbay khi nào chính thức mở bán?

Từ khóa “Vinhomes Greenbay” hiện không chỉ được khách hàng mà nhà đầu tư còn đặc biệt quan tâm đơn giản bởi đây là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup sở hữu vị trí cửa ngõ Tây Nam thủ đô. Bên cạnh đó, lợi thế mặt tiền đường đại lộ Thăng Long cùng thiết kế tinh tế, hệ thống tiện ích 5 * tiêu chuẩn Vinhomes đẳng cấp chính là lý do thời điểm mở bán Vinhomes Greenbay Mễ Trì đặc biệt được nhà đầu tư quan tâm, săn đón.

Vinhomes Greenbay Mễ Trì lựa chọn đầu tư vàng trong năm 2016

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng thiết kế linh hoạt, đẳng cấp chính là lợi thế làm nên sức hút của Vinhomes Greenbay. Tính đến thời điểm này, đây là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm nội đô Hà Nội. Không chỉ ngay mặt tiền đại lộ Thăng Long mà khoảng cách từ Vinhomes Greenbay tới trung tâm hội nghị quốc gia cũng chỉ 500m; từ dự án tới ngã 4 Phạm Hùng – Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến cũng chưa đầy 1km…Cùng với chiến lược hướng Tây của UBND thành phố Hà Nội, Vinhomes Greenbay Mễ Trì được hưởng lợi trọn vẹn từ cơ sở hạ tầng và dịch vụ đồng bộ được đầu tư bài bản từ lâu tại khu vực, cùng với đó, sự khan hiếm nguồn cung sản phẩm bất động sản cao cấp khi các cơ quan, doanh nghiệp dịch chuyển về đây chính là tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cho nhà đầu tư thức thời khi quyết định xuống tiền tại Vinhomes Greenbay.

Tiêu chuẩn cùng hệ thống tiện ích 5* Vinhomes tại dự án Vinhomes Green Bay - hình ảnh mang tính chất tham khảo

Tiêu chuẩn cùng hệ thống tiện ích 5* Vinhomes tại dự án Vinhomes Green Bay – hình ảnh mang tính chất tham khảo

Không những thế, với vị thế và tiềm lực đặc biệt, được biết đến từ lâu với vai trò của một “ông lớn” trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Vingroup – Vinhomes chính là yếu tố đảm bảo cho cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì. Vinhomes là nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, tiên phong kết hợp giữa BĐS nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao, kiến tạo tiêu chuẩn sống mới, với đẳng cấp vượt trội. Không những thế, uy tín và vị thế dẫn dắt thị trường của Vinhomes đã được khẳng định qua hàng loạt dự án nhà ở đẳng cấp. Từ các khu đô thị đã đi vào vận hành thành công như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside… đến các dự án đang triển khai đúng tiến độ và chất lượng cam kết như Vinhomes Central Park – TP.HCM, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Park Hill, Park Hill Premium, Vinhomes Gardenia tại Hà Nội và các dự án nhà phố thương mại tại tỉnh thành phố trọng điểm trên cả nước. Chính vì sở hữu ưu thế vượt trội kể trên, Vinhomes Greenbay được săn đón cũng là điều dễ hiểu.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, một thời gian ngắn sắp tới, lễ mở bán Vinhomes Greenbay Mễ Trì sẽ chính thức được tổ chức. Tuy nhiên, trong khi số lượng sản phẩm hạ chế, lượng cầu lại cao, để đảm bảo nhận được thư mời sự kiện, xin mời quý vị đăng ký trực tiếp với chúng tôi ngay từ lúc này.