phong-tiec-cao-cap-my-dinh-pearl

Dự án Mỹ Đình Pearl lựa chọn hoàn hảo của thị trường cuối năm

Dự án Mỹ Đình Pearl không chỉ hút khách bởi vị trí nút giao đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm mà còn đặc biệt được săn đón nhờ sở hữu ưu thế vượt trội về hệ thống tiện ích, nhất là khi dự án chung cư Mỹ Đình Pearl còn sở hữu vị trí ngay cạnh công viên 14 ha. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao dù chưa chính thức ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl – lựa chọn hoàn hảo nhờ vị trí nút giao

Tính đến thời điểm này, trên thị trường, đặc biệt là phân khúc chung cư cao cấp, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí nút giao đắc địa tại Châu Văn Liêm và đại lộ Thăng Long như dự án Mỹ Đình Pearl. Nhờ đó, cư dân tương lai tại dự án sở hữu khả năng kết nối vô cùng linh hoạt và trọn vẹn, không chỉ tới khu vực lân cận, nội đô mà còn tới các tỉnh, thành và khu công nghiệp phụ cận Bắc và Nam Hà Nội. Từ dự án, chỉ mất 3 phút cư dân đã có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, 2 phút tới tòa nhà Keangnam và 4 phút tới siêu thị BigC. Đặc biệt, vị trí ngay gần trung tâm Hội nghị quốc gia chính là lợi thế đặc biệt giúp cư dân tương lai tại đây có thêm nhiều lựa chọn về hình thức di chuyển. Chẳng hạn, kết nối theo đường đại lộ Thăng Long, vành đai 3 hay cao tốc Thăng Long – Nội Bài hoặc cầu Nhật Tân cũng đặc biệt thuận lợi. Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai thì dự án Mỹ Đình Pearl chính là lựa chọn hoàn hảo cho đầu tư cũng như an cư.

vi-tri-du-an-my-dinh-pearl

Vị trí trung tâm, nút giao của Mỹ Đình Pearl

Tham khảo chính sách ưu đãi và tiến độ thanh toán dự án chung cư Mỹ Đình Pearl 

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Yếu tố tiếp theo bất cứ nhà đầu tư hay quý khách hàng nào cũng đặc biệt quan tâm khi lựa chọn cho mình một chốn an cư hoàn hảo đó chính là thương hiệu chủ đầu tư. Bởi lẽ, uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư sẽ quyết định tiến độ, chất lượng công trình cũng như thủ tục pháp lý trong tương lai của một sản phẩm. Lựa chọn dự án chung cư Mỹ Đình Pearl, quý vị hoàn toàn yên tâm bởi “ông lớn” này đã chứng tỏ vị thế và tiềm lực của mình qua hàng loạt “siêu dự án” trước đây tại Sài Gòn. Trong đó đáng kể nhất phải nói tới những “tên tuổi” đã làm nên thương hiệu SSG như: dự án Saigon Pearl, khu biệt thự Saigon Pearl Villas, Dự án Saigon Airport Plaza, Thảo Điền Pearl và đặc biệt là sân tập golf Mỹ Đình Pearl đã chính thức đi vào hoạt động. Không chỉ nổi bật trên thị trường bất động sản cao cấp mà hệ thống trường quốc tế Wellspring danh tiếng – trường song ngữ đầu tiên tại Việt Nam được công nhận là trường chuẩn Cambridge chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm.

Chỉ với hai yếu tố trên đã khiến dự án chung cư Mỹ Đình Pearl dù chưa chính thức ra mắt đã đặc biệt được săn đón trên thị trường. Để cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư về chính sách ưu đãi cũng như tiến độ dự án Mỹ Đình Pearl, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa nhất.