khu-vui-choi-du-an-anland-complex

Anland Complex Nam Cường nơi nuôi dưỡng từng ước mơ

Trẻ em là những người đầu tiên cần có một môi trường sống trong xanh, tạo dựng ước mơ, tại Anland Complex Nam Cường trẻ em luôn được ưu tiên hàng đầu.

Anland Complex Nam Cường cho trẻ không gian vui chơi lớn

Cha mẹ nào cũng mong muốn cho con mình có một cuộc sống tốt nhất, được sống trong môi trường trong lành, có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Thế nhưng cuộc sống hiện đại khiến con người cuốn vào guồng quay của công việc nên nhiều phụ huynh không có nhiều thời gian dành cho con. Hơn nữa, sống giữa thành phố “tấc đất tấc vàng” thì nhà cửa thường chật chội, ít nơi vui chơi cho trẻ và lại còn rất nhiều khói bụi. Một môi trường sống lành mạnh, an toàn, không gian rộng lớn là điều rất nhiều phụ huynh mong muốn có được cho con mình.

Thấu hiểu được điều đó, tại dự án Anland Complex Nam Cường, chủ đầu tư đã ưu tiên cho sự phát triển của con trẻ đầu tiên khi xây dựng. Với quy hoạch dự án theo phong cách phương tây hiện đại, tạo không gian sống trong lành và đầy đủ các tiện ích không chỉ đáp ứng được nhu cầu vui chơi của trẻ em mà người lớn cũng được thỏa mãn. Khuôn viên cây xanh rộng lớn tại chung cư Anland Complex Nam Cường sẽ cho các em có một môi trường sống trong lành, khỏe mạnh. Các trò chơi ngoài trời, cùng thảm thực vật phong phú trong khuôn viên sẽ góp phần nâng cao thể lực cho các em đồng thời kích thích sự tò mò, khám phá của trẻ nhỏ giúp trẻ tránh xa nhưng thiết bị điện tử làm các em thụ động như máy tính, điện thoại, TV,… Đặc biệt, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì con mình đang được vui chơi tại một môi trường yên lành,an toàn vì có đội ngũ bảo bệ 24/24h.

 Dự án Anland Nam Cường

Hệ thống tiện ích xanh tại Anland Complex Nam Cường

Anland Complex Nam Cường cho trẻ môi trường học tập tốt nhất

Không chỉ thỏa sức vui chơi khám phá, các cư dân nhỏ tuổi của Anland Complex Nam Cường sẽ được tận hưởng môi trường học tập, giáo dục tốt nhất qua hệ thống trường học quốc tế liên cấp. Hệ thống trường học liên cấp Nam Cường bao gồm 8 trường được bố trí theo các cấp học từ mẫu giáo – mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tại Hệ thống trường học liên cấp Nam Cường, các nhu cầu cuộc sống, sinh hoạt, học tập của học sinh sẽ được đáp ứng đầy đủ với hệ thống cơ cở vật chất được đầu tư tốt, phù hợp theo từng bậc học của học sinh. Mang đến cho học sinh một môi trường học tập, phát triển tốt toàn diện cả về thể chất và tri thức. Ngoài ra gần cạnh chung cư Anland Complex Nam Cường còn có nhiều trường học lớn như: trường quốc tế Nhật Bản, trường chuyên Nguyễn Huệ,…Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chuyện học của con em mình.

Có thể nói, tại Anland Complex Nam Cường, con trẻ sẽ có điều kiện sống tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí và học tập góp phần hình thành nhân cách, tạo dựng ước mơ của các em trong tương lai. Đây là môi trường sống mà rất nhiều người mong muốn. Chính vì vậy, sở hữu một căn hộ tại chung cư Anland Complex Nam Cường chính là bước đầu tạo dựng tương lai cho con em mình. Không chỉ tạo ra một không gian sống lí tưởng, mà chính sách bán hàng Anland Complex do chủ đầu tư đưa ra cũng rất hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể dễ dàng trở thành cư dân tương lai của dự án.