Biệt thự Vinhomes Green Bay

Lựa chọn thông minh nhất với Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì gây dựng niềm tin cho khách hàng ngay từ từ cái tên của chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup, bên cạnh đó đây còn là dự án có khả năng sinh lời cho quý khách hàng, là nơi để khách hàng trong việc xây dựng vị thế bản thân và quan trọng hơn là chủ đầu tư đã cam kết sẽ đề xuất mức giá hợp lý cùng các chính sách hỗ trợ linh hoạt.

The Manor Central Park  là dự án cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn BITEXCO với quy mô lên đến 89ha. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Thương hiệu của chủ đầu tư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Với Vinhomes Green Bay Mễ Trì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm. Nhắc đến thương hiệu Vinhomes người ta sẽ nghĩ ngay đến một ông lớn hàng  đầu của thị trường bất động sản. Dù đã thành công với rất nhiều sản phẩm đỉnh cao không chỉ tại khu vực miền Bắc mà còn ở khu vực miền Nam, nhưng tập đoàn vẫn không ngừng nỗ lực và phát huy các thế mạnh về nguồn lực để có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất ngày càng đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng.

Vinhomes Green Bay cuộc sống đầy đẳng cấp

Vinhomes Green Bay cuộc sống đầy đẳng cấp

Với chiến lược thông minh và tầm nhìn dài hạn, tập đoàn luôn đón bắt được xu thế của thời đại để xây dựng nên những sản phẩm đỉnh cao, những hạng mục tiện ích độc đáo mang tầm thế kỷ, các thương hiệu đình đám của tập đoàn phải kể đến như: Royal city, Time City….và Vinhomes Green Bay Mễ Trì dự kiến sẽ là cái tên tiếp nối những thành công như vậy.

Park City Hà Đông nằm cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, được hướng đến là KĐT kiểu mới với kiến trúc, cảnh quan độc đáo. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây

Cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những cư dân Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Là dự án không chỉ được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu mà còn được trang bị những tiện ích nội khu hiện đại, Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ là cơ hội vàng để cư dân thủ đô trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và tân tiến. Bởi với tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư đây sẽ là dự án vàng ở khu vực cửa ngõ phía tây nam mà sớm hay muộn thì nơi đây cũng là trung tâm kế tiếp của thủ đô, với lý do đó thôi cũng đủ để thấy rằng đây sẽ là một dự án ngày càng đắt giá và cũng là cơ hội cho những quý khách hàng có sở thích đầu tư về bất động sản. Hơn thế nữa với quần thể sống là những người trong giới thượng lưu và lại nằm ở một trung tâm về kinh tế chính trị, chắc chắn nó sẽ là tiền đề để cư dân xây dựng những mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Biệt thự Vinhomes Green Bay

Biệt thự Vinhomes Green Bay

Chính sách bán hàng hứa hẹn với nhiều ưu đãi

Luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm nóng hổi nhưng tập đoàn cũng luôn tạo cho khách hàng những cái nhìn thiện cảm bằng các mức giá mềm cho các dự án trước đó. Với Vinhomes Green Bay Mễ Trì, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ xây dựng các chính sách bán hàng hợp lý, chiết khấu lớn. Đặc biệt chủ đầu tư sẽ liên kết với các ngân hàng uy tín để cùng đề xuất các gói vay linh hoạt nhằm giúp nhiều đối tượng khách hàng tiếp cận được với dự án.

Hiện tại tiến độ Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang được đẩy nhanh. Dự kiến vào cuối năm nay tập đoàn sẽ chính thức mở bán dự án. Qúy khách hàng hãy nhanh tay đăng ký để cập nhật những thông mới nhất về dự án.

Tham khảo thêm các dự án tòa văn phòng, bđs phía tây Hà Nội tại: https://aeland.com.vn/