Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng – cơ hội sinh lời từ cho thuê

Không chỉ thu hút những khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở, Vinhomes Phạm Hùng còn hấp dẫn với cả các nhà đầu tư thông thái để đầu tư vào lĩnh vực cho thuê. Chắc chắn đây sẽ làm mảnh đất vàng để sinh lời sau khi dự án hoàn thành.

Không gian xanh ấn tượng

Nằm tại vị trí vàng của Hà Nội, Vinhomes Phạm Hùng là một trong những tổ hợp chung cư cao cấp đặc sắc bậc nhất hiện nay. Dự án đánh dấu một bước đột phá về kiến trúc không gian xanh.

Lựa chọn an cư tại Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành nơi đây nhờ có tích hợp hồ điều hòa tại vị trí trung tâm dự án. Đây là điểm nhấn mang tới hơi thở mới cho Vinhomes Phạm Hùng. Bên cạnh đó, những vườn cây xanh, vườn hoa, cây cảnh được bố trí xung quanh tòa nhà như một chiếc máy lọc bụi mang lại cho cư dân của dự án không gian tươi mát. Mỗi tối sau thời gian làm việc mệt mỏi, họ có thể cùng gia đình người thân đi dạo trên những con đường nội khu rộng rãi, sạch sẽ dưới những tán cây, hưởng thụ bầu không khí yên tĩnh, trong lành.

Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Tầm view trọn vẹn, hiếm hoi của Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Tham khảo mặt bằng S2 Vinhomes Phạm Hùng

Cơ hội cho thuê sinh lời cao tại Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng tọa lạc tại vị trí trung tâm nhất của Hà Nội, nơi tập trung của các tòa nhà văn phòng lớn và nhỏ, khu vực chọn lựa để lưu trú lâu dài của nhiều khách nước ngoài đặc biệt là khách Hàn Quốc, Trung Quốc. Vì thế, nhu cầu thuê nhà cao cấp, gần nơi làm việc, đầy đủ tiện nghi của người nước ngoài là vô cùng lớn. Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế theo phong cách hiện đại, hòa mình vào thiên nhiên nên sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Dù chưa chính thức ra mắt song sự kiện mở bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Chính vì vậy, việc Vinhomes Phạm Hùng sẽ làm “bùng nổ” thị trường BĐS trong tương lai gần là điều chắc chắn.

Sức hấp dẫn của Vinhomes Phạm Hùng đang càng ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Với những tiện ích về vị trí và nổi bật với không gian xanh của dự án như vậy, chắc hẳn những nhà đầu tư thông minh, có tầm nhìn xa sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội vàng này.