Vị trí "độc nhất vô nhị" chính là yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

4 lợi thế “vàng” của Vinhomes Metropolis

Nếu như trong bất động sản, vị trí là yếu tố tiên quyết, quyết định trực tiếp tới tiềm năng tăng giá vượt trội theo thời gian của một sản phẩm đầu tư thì những yếu tố như: đẳng cấp đã được khẳng định, tốc độ phát triển sản phẩm cùng hệ thống tiện ích chắc chắn không thể bỏ qua đối với một sản phẩm, đặc biệt tại phân khúc cao cấp. Sở hữu cả 4 yếu tố “hiếm hoi” kể trên, Vinhomes Metropolis dù mới chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường.

1.Chung cư Vinhomes Metropolis – view không phải đẹp mà là quá đẹp

Thông thường với các dự án bất động sản cao cấp khác trên thị trường, chỉ cần dự án có một mặt view sông hoặc hồ đã đặc biệt hút khách. Tuy nhiên, chung cư Vinhomes Metropolis, với tầm nhìn “độc nhất vô nhị” 360 độ ra 4 hồ trung tâm nhất thành phố: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ và hồ Thủ Lệ chắc chắn không thể nhận mức điểm dưới tối đa.

vinhomes-metropolis-lieu-giai

Tầm view 4 hồ trọn vẹn, hiếm hoi của Vinhomes Metropolis là một lợi thế không thể bỏ qua khi đầu tư tại dự án

2.Vị thế khẳng định đẳng cấp, đẳng cấp khẳng định giá trị

Vinhomes Metropolis nằm giao cắt giữa hai tuyến đường huyết mạch là Liễu Giai và Kim Mã, kề cận với khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc với nhiều đại sứ quán lớn như Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, các cơ quan Liên hợp quốc cũng như đối diện tòa tháp 65 tầng Lotte Center Hà Nội…Khi các quy định cho phép người nước ngoài được mua bán nhà dần rộng mở, chắc chắn phân khúc khách hàng của dự án không chỉ là những người Việt mong muốn được tận hưởng cuộc sống “sống trong phố, ở gần hồ” mà cả những quan chức và chuyên gia nước ngoài có nhu cầu tận hưởng cuộc sống thiên đường nơi đây.

3. Tốc độ phát triển nóng dần từng ngày

Nguồn cung căn hộ tại khu vực Ba Đình từ lâu vẫn khan hiếm, đồng thời tỷ lệ lấp đầy và công suất thuê ở các căn hộ dịch vụ và khách sạn trong khu vực vẫn luôn ở mức cao. Chẳng hạn, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh “cháy hàng” chỉ sau 2 tuần mở bán, các dự án khu vực Núi Trúc, Ngọc Khánh…dù được bàn giao từ nhiều năm trước vẫn còn rất “hot” với hàng loạt giao dịch mua đi, bán lại trên thị trường thứ cấp. Chính vì lẽ đó, cũng  không quá khó để dự báo về tiềm năng tăng giá của Vinhomes Metropolis trong tương lai.

4. Trọn bộ tiện ích hoàn hảo

Là một dự án đẳng cấp, được coi là trọng điểm trong năm 2016 của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Metropolis sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội tiêu chuẩn 5* Vinhomes đẳng cấp: trung tâm thương mại Vincom, siêu thị tiêu dùng Vinmart, trường học Vinschool, hệ thống an ninh chất lượng…Lựa chọn an cư tại chung cư Vinhomes Metropolis, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích siêu cao cấp kể trên…

Với những lợi thế “hiếm có khó tìm” kể trên, Vinhomes Metropolis hút khách và đứng đầu danh sách dự án cần mua của khách hàng và nhà đầu tư cũng là điều hoàn toàn dể hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, tận hưởng không gian sống thiên đường tại dự án Vinhomes Metropolis, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc qua form dưới đây: