Vinhomes Golden River

Khuấy động thị trường BĐS phía Nam với Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River là một dự án trọng điểm tại thị trường phía Nam được chủ đầu tư Vingroup quan tâm và đầu tư lớn. Không chỉ sở hữu một vị trí đẹp, hiếm hoi tại thành phố Hồ Chí Minh, dự án còn sở hữu một hệ thống tiện ích mới lạ, độc đáo và sang trọng hơn hẳn, sẽ là nơi gắn kết một cộng đồng cư dân đẳng cấp và khác biệt, nơi hội tụ những tinh hoa của thành phố.

Vị trí “Độc – Đẹp – Đẳng cấp”

Với các dự án bất động sản, vị trí chính là yếu tố để đánh giá đẳng cấp cũng như khẳng định giá trị của dự án, thương hiệu của chủ đầu tư. Không có khái niệm “ăn may” khi chọn lựa vị trí đặt dự án của các chủ đầu tư, mọi thứ đều được tính toán và cân nhắc hết sức kĩ lưỡng khi quyết định bỏ tiền đầu tư vào mảnh đất. Vì thế với dự án Vinhomes Golden River đây là một sự đầu tư có có cân nhắc, có tính toán.

Vinhomes Golden River

Khu đô thị sinh thái bậc nhất tại Sài Gòn – Hình ảnh minh họa

Du an Vinhomes Golden River sở hữu vị trí đắc địa cuối cùng bên bờ sông Sài Gòn ngay tại trung tâm quận 1,thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí được các chuyên gia bất động sản đánh giá là kim cương cuối cùng và viên kim cương to nhất, sáng nhất tại đây.  Với vị trí này, cư dân tương lai của dự án không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển mà còn thuận tiện trong việc kết nối và cập nhật những xu hướng văn hóa mới tại những trung tâm văn hóa, giải trí ngay cạnh dự án, có những không gian và hướng view căn hộ vô cùng đắt giá và cảnh quan vô cùng đặc sắc.

Qủa thực, những từ “Độc – Đẹp – Đẳng cấp chưa thể đủ để thể hiện hết vị trí đặt của dự án, nhưng đây mà một vị trí thể hiện tầm vóc cũng như quy mô của một thương hiệu nhà ở cao cấp đã có mặt khắp 2 miền Nam – Bắc khiến khách hàng háo hức chờ đón và mong đợi, thể hiện được đẳng cấp của chủ đầu tư lớn và uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Tiện ích sánh vượt ngoài khu vực

Vinhomes Golden River được trang bị một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và đẳng cấp 5*, chất lượng quốc tế. Vì thế để đánh giá về độ sang trọng và tầm vóc của dự án, khách hàng sẽ luôn ngỡ ngàng và đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Những tiện ích khách biệt và cao cấp nhất được xây dựng tại dự án Vinhomes Golden River như bến du thuyền, vườn hoa nhiệt đới, đài quan sát sông… như một thành phố Sài Gòn thu nhỏ, nhưng sang trọng hơn rất nhiều, dành cho một đối tượng khách hàng riêng biệt.

Bên cạnh đó, hệ thống cảnh quan xanh còn được lồng ghép vào trong mỗi không gian tiện ích, tạo nên sự sinh động và điểm khác biệt giữa những không gian tiện ích sang trọng, tạo bầu không khí tươi mát, trong lành nhất cho khách hàng cũng những hướng view đắt giá mà chủ đầu tư tận dụng từ vị trí đặt của dự án, bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư thiết kế nên.