Toà nhà TTC Tower

Vinhomes Ba Son đầu tư đất vàng thu về phú quý

Được mệnh danh là dự án bom tấn của bất động sản phía Nam, Vinhome Ba Son khiến các nhà đầu tư không khỏi “đứng lên ngồi xuống” chờ đợi ngày mở bán. Những đấng đại gia doanh nhân thành đạt cũng không tránh khỏi cảm giác háo hức chào đón một siêu phẩm mới mang tên Vinhome Ba Son.

Đầu tư vào dự án Vinhomes Ba Son – giá trị thương mại cao

Tưởng chừng là một thông tin đã cũ nhưng yếu tố vị trí lại luôn được đề cập đến trong tất cả những bài viết về Vinhomes Ba Son và được chọn làm đề tài bàn tán sôi động.

Theo nhận định của giới chuyên gia và các nhà đầu tư, 3 yếu tố quan trọng nhất trong bất động sản đó chính là “vị trí, vị trí và lại là vị trí”. Vị trí quyết định thanh khoản của dự án, vị trí quyết định giá trị thương mại của dự án,…. Vinhomes Ba Son sở hữu vị thế kim cương, mỗi tấc đất ví như một tấc vàng, “đắt xắt ra miếng”, nhất là khi nguồn cung cho phân khúc này đang khan hiếm và quỹ đất ở các trung tâm cũng đang hẹn hẹp dần. Chính vì vậy, đầu tư vào dự án Vinhomes Ba Son, khai thác trên khía cạnh thương mại, chắc chắn nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận vô cùng lớn.

Vinhomes Ba Son là sản phẩm siêu cao cấp, hướng tới đối tượng là tầng lớp thượng lưu nên giá trị của mỗi căn hộ tại đây mặc nhiên sẽ cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm căn hộ bình dân, trung cấp và thậm chí là cao cấp. Vì vậy, giá trị của dự án cũng không ngừng gia tăng.

Thiết bị vệ sinh trong căn hộ tại Vinhomes Golden Rive không lắp đặt thiết bị cao cấp của thương hiệu Duravat nổi tiếng

 Thu lợi lớn từ hình thức đầu tư cho thuê

Hiện nay, các nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn hình thức đầu tư cho thuê. Đối với các sản phẩm cao cấp tại dự án Vinhomes Golden River, đây là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn bởi nơi đây có rất nhiều ưu lợi điểm mà khó có dự án nào cạnh tranh được.

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là 3 yếu tố đắt giá mà Vinhomes Ba Son sở hữu, lợi thế vàng, phong thủy đẹp, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng đầu tư cũng như thuê căn hộ.

Với những ưu thế vượt trội Vinhomes Ba Son hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư lý tưởng và hoàn hảo nhất mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua.