Vị trí "độc nhất vô nhị" chính là yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Căn hộ Vinhomes Metropolis : vị trí làm nên sức hút

Ngày 18/05/2016, chủ đầu tư Vingroup chính thức ra mắt căn hộ Vinhomes Metropolis, mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo và vượt trội trong năm 2016 nhờ lợi thế “độc nhất vô nhị” về vị trí của dự án. Trong đầu tư bất động sản, vị trí là một trong những yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá của sản phẩm, chính vì lẽ đó Vinhomes Metropolis Liễu Giai hút khách cũng là điều dễ hiểu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết lợi thế về vị trí của căn hộ Vinhomes Metropolis để quý khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn khách quan hơn về cơ hội đầu tư đặc biệt này trong năm 2016.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai, vị trí tạo nên đẳng cấp

Vị trí "độc nhất vô nhị" chính là yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vị trí “độc nhất vô nhị” chính là yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Được đánh giá là sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Vingroup sở hữu vị trí “đắc địa bậc nhất” ngay trung tâm nội đô Hà Nội, căn hộ Vinhomes Metropolis dù mới ra mắt những đã nhanh chóng tạo sóng trên thị trường. Đơn giản bởi, hiếm có dự án nào sở hữu tầm view 4 hồ lớn nhất và trung tâm nhất toàn thành phố: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ và hồ Thủ Lệ.

Không những thế, căn hộ Vinhomes Metropolis còn là “siêu đô thị” đầu tiên mang tên Vingroup tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, vị trí trước đây thuộc sở hữu của đại sứ quán Nga, xung quanh là khu ngoại giao đoàn, thế nên mức độ an ninh anh toàn tại dự án chắc chắn sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Chưa hết, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn “nóng” bởi tọa lạc tại vị trí đặc biệt trung tâm trong bối cảnh quỹ đất tại “trái tim Ba Đình” ngày càng trở nên khan hiếm, số lượng dự án mới, siêu đô thị tương tự căn hộ Vinhomes Metropolis dường như rất ít. Điều này đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn khi đầu tư vào một sản phẩm chất lượng vượt trội như Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai

Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai

Và nhắc đến khu vực trung tâm tuyến phó Liễu Giai, chưa cần là một nhà đầu tư chiến lược, dày dạn kinh nghiệm, bất cứ ai cũng có thể hình dung ra tiềm năng tăng giá vượt trội và chắc chắn của căn hộ Vinhomes Metropolis.

Theo thông báo từ chủ đầu tư, dự kiến Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ được mở bán chính thức vào tháng 6 tới đây. Để đảm bảo nhận được thư mời sự kiện đặc biệt này cùng chi tiết ưu đãi Vinhomes Liễu Giai – cơ hội đầu tư vượt trội nhất trong năm 2016, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.