kien truc vinhomes imperia hai phong

Lựa chọn nhà ở phù hợp tại Vinhomes Hải Phòng

Trong sự đón đợi của cả thị trường, dự án Vinhomes Hải Phòng sắp ra mắt phân khu đầu tiên với tên gọi Paris. Những khách hàng đầu tiên của chúng tôi đang gấp rút lựa chọn căn phù hợp để thực hiện quá trình giao dịch ngay khi chủ đầu tư mở bán chính thức.

Những sản phẩm nổi bật tại Vinhomes Hải Phòng

Cho tới thời điểm hiện tại, hai loại hình sản phẩm được ưa chuộng nhất của dự án Vinhomes Hải Phòng được chúng tôi ghi nhận là biệt thự và nhà phố.

Các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng được xây dựng với kiến trúc tân cổ điển lấy cảm hứng từ những thành phố nổi tiếng trên thế giới đã tạo được ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Nếu như các căn biệt thự ở phân khu Paris là nét kiến trúc tinh xảo, duyên dáng mà không kém phần lãng mạn của kiến trúc Pháp thì các dinh thự xa hoa của phân khu Monaco mang tới cảm giác quyền lực và “đế vương” siêu xa xỉ. Từ quy hoạch tới xây dựng, tất cả đều được chủ đầu tư hoàn thiện tốt nhất để đảm bảo chất lượng, giá trị thẩm mỹ của các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng khi bàn giao cho khách hàng.

kien truc vinhomes imperia hai phong

Nhà phố Vinhomes Hải Phòng, ngoài việc là không gian kinh doanh hấp dẫn còn có thể sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình. Các căn nhà phố được xây dựng với không gian bên trong thoáng đãng, có thể linh hoạt trở thành nhà ở. Khách hàng hoàn toàn có thể sinh sống ở tầng trên và kinh doanh ở tầng dưới. Kiến trúc của các căn nhà phố Vinhomes Hải Phòng được xây dựng phù hợp với cảnh quan và concept chung của toàn bộ khu vực.

Vì sao nên lựa chọn mua sớm biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Với mỗi phân khu, loại hình sản phẩm khá đa dạng nhưng số lượng lại có hạn. Quý khách nên liên hệ sớm với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn căn cũng như quy trình thủ tục để có thể sớm đặt mua được bất động sản ưng ý tại Vinhomes Hải Phòng.