Chung cư vincity Văn Giang Hưng Yên

Vincity Hưng Yên điểm đến an cư lý tưởng của mọi gia đình

Vincity Văn Giang Hưng Yên được đánh giá là khu đô thị đẳng cấp và quy mô lớn nhất miền bắc trong chuỗi thương hiệu Vincity được Vingroup phát triển trong 2017. Dự án hứa hẹn là điểm đến an cư lý tưởng cho mọi gia đình tại Hà Nội Và Hưng Yên trong 2 đến 3 năm tới.

Vincity Hưng Yên nơi hội tụ giá trị cho một cuộc sống an lành

Tiếp nối thành công của thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes, các dự án mang thương hiệu Vincity của Vingroup sẽ mang đến cho cư dân tương lai khắp các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc một cuộc sống mơ ước hội tụ đầy đủ 3 yếu tố chất lượng,  đồng bộ và tiện ích. Trong đó, dự án tại Văn Giang Hưng Yên hứa hẹn là một trong các dự án quy mô, đồng bộ nhất mang thương hiệu Vincity được Vingroup phát triển trong năm 2017.

Vincity Văn Giang Hưng Yên nổi bật trong các dự án tại tỉnh khi nằm tại phía Đông Nam Hà Nội, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối đồng bộ và chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km. Đây là địa điểm lý tưởng của cư dân đang sinh sống tại thành phố Hưng Yên và cả các cư dân đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội muốn tìm cho mình và gia đình một môi trường sống ổn định để an cư, lạc nghiệp.

Vincity Văn Giang Hưng Yên

Điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình

Từ trước đến nay, thị trường bất động sản gia mềm vốn chủ yếu chỉ tập trung và cung cấp nơi ở và một số tiện ích cơ bản trong dự án để phục vụ cho cuộc sống và thường có vị trí ở xa, thiếu các tiện ích liên kết trong khu vực nên khiến người mua nhà mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu và phân tích trước khi ra quyết định đặt mua căn hộ và chuyển về sinh sống.

Hiểu rõ mong muốn và nhu cầu của phần đông người mua nhà, khi đến với chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên, Quý cư dân tương lai sẽ không còn phải lo lắng về các tiện ích trong tương lai và có thể an tâm dành thời gian chăm lo công việc, gia đình trong một môi trường an toàn, thân thiện và cộng đồng dân cư đẳng cấp văn minh với mức giá đặc biệt trung bình chỉ từ 700 triệu trên một căn hộ chuẩn mực.

Sự kiện mở bán dự án Vincity Hưng Yên chính là cơ hội để Quý khách hàng trở thành những cư dân tiên phong sống trong môi trường chuẩn mực, đẳng cấp đáng mong tại thành tại thành phố phía Đông Nam thủ đô.

Ngoài các căn hộ cao tầng, Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình và gia đình những căn biệt thự Vincity Văn Giang Hưng Yên để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

Không đơn thuần là một bất động sản để ở, Vincity của Vingroup hứa hẹn gắn kết cuộc sống của cư dân tương lai với một môi trường trong lành, an toàn và kết nối đầy đủ tiện ích cuộc sống cho cả chủ nhân tương lại của các khu đô thị mới. Để trở thành cư dân tương lai đầu tiên của khu đô thị Vincity Văn Giang Hưng Yên, kính mời quý khách hàng tham khảo thông tin trên website và liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin cập nhật mới nhất về dự án.