The Harmony Vinhomes Riverside

Sống đẹp cùng biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside

Tiếp nối giai đoạn 1 thành công, The Harmony Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị xanh “hot” nhất Thủ đô chuẩn bị mở bán trong thời gian tới đây hứa hẹn mang đến cuộc sống tươi đẹp cho chủ nhân. Và phân khu biệt thự xanh sang trọng chính là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dự án cùng khách hàng trải nghiệm đẳng cấp sống thượng lưu và bình an chuẩn với 2 từ “hoàn hảo”.

Kiến trúc biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside dẫn đầu xu thế thời đại mới

The Harmony Vinhomes Riverside ra đời với mong muốn mang đến quý khách hàng những tổ ấm trọn vẹn cả về không gian sống và chất lượng. Do vậy, ông lớn Vingroup bằng kinh nghiệm già dặn cộng với mối quan hệ hợp tác bền vững với nhiều đơn vị trong ngành nên toàn bộ dự án nói chung và phân khu biệt thự nói riêng đều được thiết kế bằng kỹ năng chuyên môn cao của đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới. Nhờ đó, mọi không gian trong mỗi căn biệt thự đều đạt ở trình độ điêu luyện tinh tế được hiện diện qua phong cách chạm trổ và trang trí, đồng thời sự phân bổ giữa các phòng riêng cũng rất khoa học và thông minh làm hài lòng chủ nhân. Hơn nữa, biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside còn rất được chăm chút trong diện mạo tạo thành khu biệt thự kiêu sa đứng nghiêng bóng xuống dòng kênh đào nhân tạo, đây quả là lối kiến trúc  tuyệt vời khó có thể tìm thấy tại một nơi nào đó ngay tại trung tâm Thủ đô.

Nói đến chất lượng của biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside 2 thì quý khách hàng hoàn toàn vững tin, bởi sản phẩm được tạo thành dưới sự đầu tư mạnh về tài chính và bằng cả tâm huyết. Đặc biệt là phong cách nghề nghiệp của tập đoàn Vingroup trước sau như một đều đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu từ những dự án đã thành công trước đó và khu đô thị The Harmony lần này cũng vậy. Đây chính là một trong những ấn tượng sâu sắc đáng để ngưỡng mộ mà chủ đầu tư Vingroup dành cho khách hàng của mình.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân tại Vinhomes Riverside The Harmony

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân tại Vinhomes Riverside The Harmony

Sống xanh, sống khỏe tại biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside

Theo thông tin CĐT, The Harmony Vinhomes Riverside được triển khai kiến tạo hệ thống cảnh quan xanh theo mô hình sinh thái tự nhiên bằng cách xây dựng hồ điều hòa, kênh đào nhân tạo, trồng cây xanh,…tạo nên môi trường sống lý tưởng vì sức khỏe bền vững của toàn đô thị. Đặc biệt, phân khu biệt thự thiết kế với hướng view trực diện về hồ điều hòa và được bao quanh bởi dòng chảy hiền hòa của dòng kênh tựa như những ngôi nhà ven sông tuyệt đẹp cho cuộc sống xanh tran hòa với tự nhiên. Chính sự thân thiện và tran hòa với tự nhiên nên toàn không gian nơi đây luôn ngập tràn không khí trong sạch cho nhịp thở dễ dàng, nhờ điều này mang đến sức khỏe tốt cho cư dân tương lai.

Từ những đặc điểm nổi bật hội tụ tại phân khu kiểu mẫu này khiến khách hàng mong muốn sớm được sở hữu những căn biệt thự làm ngôi nhà gắn bó nên chủ đầu tư đang dần dần hoàn thành tiến độ The Harmony Vinhomes Riverside và dự kiến sẽ tung ra thị trường trong thời gian sắp tới.