Tòa nhà TTC Tower cập nhật mặt bằng trống tháng 3

TTC Tower là một tòa nhà văn phòng hạng B được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ không gian làm việc chuyên nghiệp và chất lượng tốt hàng đầu. Cùng với vị trí đắc địa ở cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, cán bộ nhân viên làm việc tại đây chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi có được một chốn văn phòng thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình làm việc. Trong tháng 3 này, tòa nhà TTC Tower cập nhật một số mặt bằng trống với mức giá vô cùng ưu đãi và diện tích linh hoạt.

TTC Tower được ưa thích nhờ vị trí đắc địa

Tòa nhà văn phòng cho thuê TTC Tower là tòa nhà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tại khu vực quận Cầu Giấy, đa phần là nhờ vào vị trí khá thuận tiện và đắc địa. Cụ thể, tòa nhà nằm tại lô B1A đường Duy Tân, phường Duy Tân, quận Cầu Giấy.

Từ tòa nhà, quý khách có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến các tuyến đường quan trọng khác của thành phố như đường Phạm Văn Đồng, đường Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy, Cầu Giấy… Tiệm cận gần nhiều tuyến đường quan trọng cảu Hà Nội là thế, tòa nhà TTC Tower có khả năng liên kết vô cùng tốt. Từ đây, quý khách sẽ chỉ mất lượng thời gian hạn chế để đi đến các địa điểm quan trọng, cụ thể:

  • Cách sân bay Nội Bài 35 phút di chuyển
  • Cách đường cao tốc trên cao 10 phút di chuyển
  • Cách trung tâm hội nghị quốc gia, Big C 15 phút di chuyển
TTC Tower

TTC Tower

Với khả năng kết nối linh hoạt và nhanh chóng như trên, nhân viên làm việc tại tòa nhà chắc chắn sẽ hưởng lợi rất nhiều nhờ vào một hệ thống giao thông thuận tiện và linh hoạt. Ngoài ra, khu vực Duy Tân là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, và các doanh nghiệp làm việc tại đây đa phần là các doanh nghiệp về công nghệ, chính vì thế mà hình thành nên một cộng đồng lớn, vô cùng thuận tiện trong quá trình giao thương, trao đổi giữa các doanh nghiệp với nhau.

Trang thiết bị văn phòng hiện đại tại TTC Tower

TTC Tower là một tòa nhà văn phòng hạng B vô cùng chất lượng, có các trang thiết bị văn phòng hoàn hảo và đầy đủ chức năng. Cụ thể, không gian văn phòng của quý khách được trang bị với hệ thống điều hòa âm trần, cung cấp không gian làm việc mát mẻ và thống thoáng dành cho cán bộ nhân viên. Tại đây còn có thêm vách tường cách âm, cộng thêm cửa kính chống tia cực tím và hệ thống chiếu sáng đầy đủ… Tất cả đều mang đến một môi trường làm việc thoải mái và thuận tiện nhất đến cho quý khách.

Bên dưới sảnh tòa nhà cũng là hàng loạt các trang thiết bị văn phòng khác, tiêu biểu là hệ thống thang máy tốc độ cao thương hiệu nước ngoài. Mỗi tầng của tòa nhà cũng được trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn và hệ thống camera giám sát 24/7, qua đó đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách thuê. Do được quản lý bởi đơn vị Savills vô cùng chuyên nghiệp, toàn bộ tòa nhà được tích hợp nhiều dịch vụ văn phòng như lễ tân tại sản, bảo vệ tòa nhà, nhân viên vệ sinh…, tất cả đều góp phần mang đến không gian làm việc lý tưởng nhất, cùng với đó là hình ảnh về một nơi làm việc chuyên nghiệp.

Cập nhật mặt bằng trống tháng 3

Tòa nhà TTC Tower trong tháng 3 tới đây có nhiều mặt bằng văn phòng trống, các mặt bằng này có diện tích khá linh hoạt, đa dạng lên đến 840m2. Quý khách khi thuê văn phòng tại đây có thể thoải mái setup với ưu đãi Miễn phí thuê 15 – 45 khi thi công văn phòng. Mức giá thuê tại đây là $15 – $17.6/m2/tháng (đã bao gồm phí và thuế).

Tòa nhà TTC Tower là tòa nhà văn phòng hạng B chất lượng cao với vị trí đắc địa, thiết bị hiện đại tại Duy Tân, Cầu Giấy, cung cấp không gian văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu.