Toà nhà TTC

Cập nhật tình trạng thuê văn phòng tại TTC Tower Cầu Giấy

Nằm tại khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng nhất tại Cầu Giấy nhưng TTC Tower vẫn luôn chiếm lĩnh thị trường cho thuê bởi chất lượng và uy tín của mình. Trong những tháng đầu năm, tòa nhà văn phòng này luôn duy trì tỉ lệ lấp đầy mặt sàn cao và có nhu cầu thuê vượt quá nguồn cung.

Toà nhà TTC

Mặt bằng TTC Tower luôn sốt

TTC Tower là một trong những tòa nhà văn phòng hạng B nổi bật và được săn đón nhất trên thị trường cho thuê trong những tháng đầu năm 2019. Theo thống kê, mặt sàn văn phòng tại tòa nhà này luôn trong tình trạng khan hiếm, với nhiều khách hàng có nhu cầu thuê. Đặc biệt, các mặt bằng có diện tích từ 50 m2 đến 215 m2 được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Các chuyên gia cho rằng, TTC Tower thu hút khách hàng bởi nhiều lợi thế vượt trội như: vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và sang trọng, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Savill cung cấp và đặc biệt là giá thuê và chính sách cho thuê hợp lý và linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

TTC Tower được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 2.000 m2, gồm 17 tầng văn phòng và 1 tầng hầm. Diện tích mỗi sàn là 850 m2 và có thể phân chia thành nhiều diện tích nhỏ hơn từ: 36 m2 – 50 m2 – 70 m2 – 114 m2 – 120 m2 – 130 m2 – 215 m2 cho đến nguyên sàn, để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

TTC Tower có thiết kế hiện đại và đẳng cấp với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị văn phòng tiên tiến bao gồm từ hệ thống thang máy nhanh chóng của Mitsubitshi, điều hòa trung tâm VRV, hệ thống báo cháy an toàn, hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất lớn, hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống InBuilding đảm bảo phủ sóng khắp tòa nhà…

Bên cạnh đó, TTC Tower còn có lợi thế nằm trong khu TTCN Cầu Giấy, là khu vực có nhiều văn phòng cho thuê Cầu Giấy, các tổ chức kinh tế, cùng hàng loạt những ngân hàng, trường đại học, chung cư mới xung quanh. Tòa nhà TTC cũng gần nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê Cầu Giấy, các ngân hàng thương mại lớn nhỏ như Vietcombank, Tienphongbank, VPbank, Liên Việt Bank… Đây là địa điểm rất thuận lợi cho việc giao dịch, lưu thông và hoạt động phát triển doanh nghiệp.

Hiện tại, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại TTC Tower cũng rất phong phú và đa dạng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực như IT, Logistics, dịch vụ, ngân hàng Liên Việt, thương mại dịch vụ… 

► Xem thêm: Cập nhật danh sách các công ty tại tòa TTC Tower

Chính sách và giá thuê văn phòng tại tòa nhà TTC Tower

Một troa nhà TTC Tower thu hút các khách thuê văn phòng chính là mức giá và chính sách vô cùng ưu đãi: 

Giá gộp (giá thuế + phí DV) Từ $15-$17.6/m2/tháng
Thời gian thuê tối thiểu 2 năm
Thanh toán Theo kỳ 3 tháng
Thời gian bàn giao Bàn giao luôn
Điều kiện bàn giao Đầy đủ trần, sàn, tường, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều hoà
Phí dịch vụ $5.5/m2/tháng
Phí dịch vụ bao gồm – Dọn vệ sinh khu công cộng, WC, định kỳ

– Hệ thống chiếu sáng khu công cộng

– Phí bảo trì, vận hành

– An ninh, bảo vệ chuyên nghiệp 24/7

Ngoài giờ làm việc Thương lượng
Phí gửi xe máy $5/xe/tháng
Phí gửi ô tô $70/xe/tháng
Điện điều hoà Miễn phí
Diện tích sàn cho thuê(m2) 36 – 50 – 70 – 114 – 127 – 130 – 132 – 148 – 215 – 248 – 300 – 336 – 400 – 500 – 600 – 700 – 800 – 850

Ngoài ra, những chi phí như phí dịch vụ, phí gửi xe, phí điều hòa cũng khá hợp lý so với thị trường. Đặc biệt, tòa nhà còn miễn phí tiền thuê văn phòng trong thời gian lắp đặt nội thất từ 15 – 60 ngày tùy theo diện tích thuê văn phòng.

Với nhiều lợi thế vượt trội cùng với những chính sách thuê, giá thuê khá ưu đãi, TTC Tower luôn nằm trong danh sách tòa văn phòng hot nhất trên thị trường với tỉ lệ lấp đầy mặt sàn cao. Hiện tại, tòa nhà cũng còn trống một số mặt bằng, nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để nhận mặt bằng trống sớm nhất trong tháng:

Hotline: 0969 017 557