Cập nhật tình trạng thuê văn phòng tại TTC Tower 1

Cập nhật tình trạng thuê văn phòng tại TTC Tower

Nằm tại khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng nhất tại Cầu Giấy, tòa nhà TTC Tower luôn được đánh giá cao và có công suất thuê dẫn đầu khu vực. Trong những tháng đầu năm, tòa nhà văn phòng này luôn có tỉ lệ lấp đầy mặt sàn cao và trong tình trạng cháy văn phòng cho thuê.

Mặt bằng TTC Tower luôn sốt

Theo những thông tin được biết, trong những tháng đầu năm 2019 mặt sàn văn phòng cho thuê tại tòa nhà TTC luôn trong tình trạng “sốt nóng”, nhiều khách thuê có nhu cầu tìm thuê. Đặc biệt với những mặt bằng diện tích vừa phải 50 m2 –  215m2 được khá nhiều khách hàng hỏi thuê.

Theo các chuyên gia sở dĩ tòa văn phòng này lại có sức hút lớn trên thị trường cho thuê bởi nó có những lợi thế về vị trí, thiết kế, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp từ Savill và đặc biệt là mức giá và chính sách cho thuê vô cùng ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tòa nhà văn phòng TTC Tower được xây dựng trên khu đất với diện tích khoảng 2.000 m2, bao gồm 17 tầng văn phòng với diện tích mỗi sàn là 850m2 và 1 tầng hầm. Trong đó mỗi sàn lại có thể phân chia thành nhiều diện tích linh hoạt từ: 36 m2 – 50 m2 – 70 m2 – 114 m2 – 120 m2 – 130 m2 – 215m2 cho tới nguyên sàn đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ.

Tòa nhà TTC Tower

Tòa nhà TTC Tower

Thiết kế tòa nhà TTC khá hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị văn phòng hoàn thiện bao gồm từ hệ thống thang máy tốc độ cao Mitsubitshi, điều hòa trung tâm VRV, hệ thống báo cháy đạt chuẩn, hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất lớn, hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống InBuilding đảm bảo phủ sóng khắp tòa nhà…

Bên cạnh đó với lợi thế nằm trong cụm TTCN Cầu Giấy, lại là khu vực tập trung rất nhiều văn phòng cho thuê Cầu Giấy, các tổ chức kinh tế, cùng hàng loạt những ngân hàng, trường đại học, chung cư mới hệ thống các ngân hàng, các trường đại học, các khu chung cư mới, xung quanh tòa nhà TTC tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê Cầu Giấy, các ngân hàng thương mại lớn nhỏ như Vietcombank, Tienphongbank, VPbank, Liên Việt Bank… Vì thế đây là địa điểm rất thuận tiện cho việc giao thương, lưu thông và hoạt động phát triển doanh nghiệp.

Hiện các doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà cũng khá đa dạng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực như IT, Logistics, dịch vụ, ngân hàng Liên Việt, thương mại dịch vụ…

Chính sách và giá thuê văn phòng tại tòa nhà TTC Tower

Một trong những điểm cộng để tòa nhà TTC Tower thu hút các khách thuê văn phòng chính là mức giá và chính sách vô cùng ưu đãi. Hiện nay tòa nhà đang cho thuê với mức giá dao động từ 18$/m2/tháng, đã bao gồm thuế VAT và phí dịch vụ. Đây là mức giá khá phù hợp cho một tòa văn phòng hạng B chuyên nghiệp tại khu trung tâm nhất Cầu Giấy.

Bên cạnh đó những chi phí như phí dịch vụ, phí gửi xe, phí điều hòa cũng khá hợp lý so với thị trường. Đặc biệt tòa nhà còn được miễn phí tiền thuê văn phòng trong thời gian lắp đặt nội thất dao động từ 15 – 60 ngày tùy theo diện tích thuê văn phòng. Với hợp đồng thuê văn phòng TTC Tower sẽ có thời gian thuê tối thiểu là 2 năm, đặt cọc 3 tháng và thanh toán 3 tháng/lần.

Với nhiều ưu thế vượt trội cùng với những chính sách thuê, giá thuê khá ưu đãi, tòa nhà TTC luôn nằm trong danh sách tòa văn phòng hot nhất trên thị trường với công suất lấp đầy mặt sàn ấn tượng. Hiện tòa nhà cũng đang trống một số mặt bằng, nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để nhận mặt bằng trống sớm nhất trong tháng.