Tòa nhà TTC Duy Tân – Vị trí trung tâm kinh tế Cầu Giấy

Tòa nhà TTC Duy Tân sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm kinh tế Cầu Giấy. Đặc biệt, đây cũng là tòa nhà văn phòng hiếm hoi tại khu vực sở hữu đến 2 mặt tiền phố và 3 mặt đường rộng đến 50m, đảm bảo khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, tiện lợi, linh hoạt và tầm view thoáng, đẹp, mang lại không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Vị trí kết nối giao thông linh hoạt của tòa nhà TTC Duy Tân

Vị trí tọa lạc của tòa nhà văn phòng luôn là yếu tố quan trọng đầu tiên được các chủ doanh nghiệp tìm hiểu, lựa chọn. Nếu trước đây, xu hướng của các doanh nghiệp luôn ưu tiên các khu vực trong các quận nội thành sầm uất thì giờ đây đã được chuyển dịch ra các khu vực cận nội thành, vừa đảm bảo giao thông kết nối thuận tiện, đồng thời, các khu vực này đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển. Tòa nhà TTC Duy Tân tọa lạc tại số 19 Duy Tân, đây là một trong những tuyến phố sôi động, náo nhiệt bậc nhất khu vực quận Cầu Giấy.

Vị trí đắc địa của tòa nhà TTC

Vị trí đắc địa của tòa nhà TTC

Từ vị trí này, tòa nhà sở hữu trọn mạng lưới giao thông đồng bộ, hiện đại, dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực nội, ngoại thành Hà Nội, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dễ dàng giao thương, phát triển. Chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển, quý khách dễ dàng kết nối từ tòa nhà đến bến xe khách Mỹ Đình, đi các tỉnh miền Bắc của nước ta, mất khoảng 20 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài…đối với các chuyến công tác, gặp gỡ, đón tiếp đối tác chiến lược, lợi thế giao thông này chính là nền tảng giúp các doanh nghiệp phát triển, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín. Chính điều kiện kết nối giao thông linh hoạt đã khiến các doanh nghiệp bị chinh phục thuê văn phòng TTC Duy Tân.

► Xem thêm: Hướng dẫn di chuyển đến TTC Tower

Vị trí kết nối doanh nghiệp của tòa nhà

Không chỉ sở hữu vị trí kết nối giao thông linh hoạt, quý doanh nghiệp khu thuê văn phòng TTC Duy Tân còn sở hữu vị trí kết nối doanh nghiệp lý tưởng, là điều kiện không thể thiếu để các doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Tòa nhà nằm trong quần thể văn phòng của quận Cầu Giấy, nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại, cao cấp khác như: tòa nhà Việt Á Tower, tòa nhà FPT, tòa nhà CMC… tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp hiện đại, lớn mạnh, nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, mở ra cơ hội hội nhập, kết nối giao thương, thúc đẩy sự phát triển. Đối với mỗi doanh nghiệp, nếu muốn phát triển bền vững, lâu dài thì chắc chắn không thể bỏ qua môi trường làm việc, kết nối doanh nghiệp tuyệt vời như vậy.

Vị trí sở hữu tầm view tuyệt vời

Khó có tòa nhà văn phòng nào sở hữu trọn tầm view đẹp, thông thoáng như tòa nhà TTC Duy Tân. Sở hữu chiều cao lý tưởng, cùng mặt tiền đường rộng rãi, thoáng đãng cho phép tòa nhà view trọn mọi góc cảnh quan tuyệt đẹp của quận Cầu Giấy. Đặc biệt, với thiết kế hiện đại, sử dụng kính chắn cao cấp bao bọc tòa nhà, mang đến cho các văn phòng tại đây mọi góc nhìn mở, view trọn mọi cảnh quan của khu vực, tạo cảm hứng làm việc bất tận cho giới nhân viên văn phòng. Đây chính là thế mạnh khác biệt mà nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng Cầu Giấy không có được. Để có thể sở hữu văn phòng ưng ý nhất tại tòa nhà, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0915 935 515 để được tư vấn trực tiếp.