Hỗ trợ thuê văn phòng TTC Tower nhanh chóng và chuyên nghiệp

Hỗ trợ thuê văn phòng TTC Tower nhanh chóng và chuyên nghiệp

TTC Tower là tòa nhà văn phòng hạng B chất lượng cao và nổi bật tại khu vực Duy Tân. Sở hữu vị trí 3 mặt tiền đắt giá cùng không gian làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, tòa nhà đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Để hỗ trợ khách thuê và doanh nghiệp tìm được văn phòng phù hợp nhất tại đây, Officespace cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng TTC Tower uy tín, đảm bảo hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cung cấp mặt bằng trống sớm và nhanh nhất cho khách thuê

Mặt bằng trống là một trong những thông tin quan trọng mà khách thuê cần nắm rõ trong quá trình tìm văn phòng. Tuy nhiên đây lại là thông tin mà không phải khách thuê nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận, đặc biệt với những tòa nhà có sức hút lớn và được khách hàng săn đón như TTC Tower. Bởi nhu cầu thuê cao, tỷ lệ lấp đầy lên tới 90%, tòa nhà không có quá nhiều mặt bằng trống sẵn.

Đặc biệt hơn, thông tin tại những tòa nhà văn phòng thường không public giống như những dự án mua bán bất động sản khác, mặt bằng trống thường là chủ tòa nhà cung cấp cho đại lý phân phối hợp tác cho thuê. Chính bởi vậy việc nắm bắt thông tin này thường không hề dễ dàng.

Là đối tác uy tín của tòa nhà TTC Tower, Officespace luôn là đơn vị nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác nhất tại tòa nhà văn phòng. Chúng tôi luôn cập nhật danh sách mặt bằng trống nhanh nhất thị trường, đảm bảo cung cấp diện tích cho thuê theo từng thời điểm cho các khách thuê văn phòng.

Bên cạnh đó Officespace còn cung cấp mọi thông tin về tòa nhà, những chính sách thuê tốt nhất cho các khách hàng theo thời điểm thuê cụ thể. Tại Officespace chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và năng động, luôn cập nhật những thông tin tòa nhà mọi lúc mọi nơi để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn được đảm bảo nhận thông tin đúng đủ và chính xác nhất, tạo điều kiện thuận tiện trong quá trình tìm thuê văn phòng.

Hỗ trợ thuê văn phòng TTC Tower nhanh chóng và chuyên nghiệp

Hỗ trợ thuê văn phòng TTC Tower nhanh chóng và chuyên nghiệp

Hỗ trợ thủ tục từ A – Z khi thuê văn phòng TTC Tower

Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin, Officespace còn hỗ trợ khách hàng tối đa trong mọi thủ tục thuê văn phòng. Chúng tôi hiểu rõ đặc tính, các ưu nhược điểm về vị trí, tiện ích, bộ máy vận hành tòa nhà TTC Tower, từ đó tự tin cung cấp cho khách hàng bức tranh trung thực nhất về những lựa chọn thuê văn phòng phù hợp nhất với khách hàng.

Với các chuyên viên am hiểu thị trường và luôn tận tâm với khách hàng chúng tôi hỗ trợ mọi thủ tục để thuê văn phòng tốt nhất.

Officespace còn là cầu nối giữa khách hàng và ban quản lý tòa nhà, sắp xếp lịch hẹn xem văn phòng trực tiếp. Đồng thời còn hỗ trợ đàm phán giá, chuẩn bị hợp đồng với chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà TTC Tower. Nhờ đó mà việc thuê văn phòng nhanh chóng, dễ dàng và chất lượng hơn rất nhiều.

Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 hoàn toàn miễn phí. Quý khách không mất bất kỳ chi phí nào mà vẫn có thể đảm bảo việc thuê văn phòng TTC Tower thuận tiện nhất.

Nếu quý khách đang cần tìm thuê văn phòng TTC chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tìm được văn phòng ưng ý nhanh chóng nhất. Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ:

  • Tầng 23, Toà nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0969 017 557

Xem thêm: Tòa nhà TTC Duy Tân – Vị trí trung tâm kinh tế Cầu Giấy