Vinhomes Thăng Long sở hữu nhiều thế mạnh có từ vị trí vàng

Nhằm mục đích mang đến KH cuộc sống thuận hòa, chủ đầu tư đã chọn nơi tọa lạc đắc địa cho Vinhomes Thăng Long, dự án chiếm hữu một vị trí độc nhất ngay tại Thành phố Hà Nội. Địa thế nơi đây được các chuyên gia đánh giá là vùng đất “thiên thời địa lợi” có rất nhiều giá trị vàng rất đáng để an cư.

Lợi thế từ muôn phương của khu đô thị mới Vinhomes Thăng Long

Khi mua bất cứ một ngôi nhà nào quý khách hàng đều luôn luôn quan tâm đến vị trí nơi an cư tương lai, bởi vị trí đóng một vai trò rất quan trọng liên quan đến mọi nhịp sống. Chính vì vậy, Vinhomes Thăng Long được công ty CP phát triển dự án TechcomDeveloper đặt tại một mảnh đất đắt giá top đầu Thủ đô thuộc khu vực xã An Khánh, huyện Hoài Đức ngay trên trục đường chính của Đại lộ Thăng Long kéo dài đến con đường Trần Duy Hưng và Liễu Giai. Vị trí cận kề với những tuyến đường lớn này mang đến lợi thế về giao thông cho giúp cho cư dân tương lai được dễ dàng di chuyển đi nhiều nơi và tiện lợi cho công việc cũng như mọi hoạt động sống.

Ngoài xung quanh bốn phương là những trục đường giao thông huyết mạch, dự án Vinhomes Thăng Long còn giáp với khu hồ nước lớn của khu đô thị Nam An Khánh giúp cư dân được hưởng những dòng nước mát lành cộng với bầu không khí trong sạch. Đồng thời khu hồ và mảng xanh tự nhiên còn đóng góp một phần lớn lao để khu đô thị trở thành chốn an cư xanh, có những không gian mát từ đó quý khách hàng được sống, được vui chơi và thư giãn hòa chung nhịp đập của tự nhiên.

Vinhomes Thăng Long một Hà Nội ấn tượng

Vinhomes Thăng Long một Hà Nội ấn tượng

Hơn nữa, Vinhomes Thăng Long còn nằm cạnh với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và hướng về phía trung tâm náo nhiệt của Thành phố như: khu trung tâm thương mại, bệnh viện lớn, trường học nổi tiếng, các tòa nhà văn phòng,…mang đến cư dân tại dự án hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại đầy đủ các nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe,…Đây chính là những lợi thế đem lại cuộc sống đẳng cấp chuẩn thượng lưu với đời sống cao hiện nay.

Những giá trị kinh tế cao mà Vinhomes Thăng Long mang đến chủ nhân sở hữu

Với những tiện ích từ giao thông, sinh hoạt và khả năng kết nối linh hoạt đến địa bàn khác nhau chính là những ưu điểm rất đáng giá thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và chọn lựa. Đây cũng là lí do khiến Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đắt khách và lượng hợp đồng mua nhà ngày càng tăng cao, bởi cư dân của Thủ đô và người nhập cư nhận thấy được những giá trị sống quý giá từ nơi đây nên có định hướng về chốn này an cư. Do đó, quý khách hàng và các nhà đầu tư hùn vốn vào khu đô thị chắc chắn tương lai sẽ nhận được giá trị xứng đáng, bởi lẽ theo thời gian tốc độ phát triển kinh tế – xã hội tại vùng đất này càng phát triển mạnh nên các dòng sản phẩm tại dự án tăng giá là một điều dễ hiểu.