Toà nhà TTC Tower

Vinhomes Thăng Long – Hà Nội trong tôi là…

Với những người Hà Nội xưa, Hà Nội là một chốn bình yên, cuộc sống bình dị, xanh tươi với những hàng cây xanh rợp đường, những mặt hồ xanh soi ánh nắng suốt ngày hè, con đường ngõ nhỏ nhưng không chen chúc và bề bộn. Những người Hà Nội xưa luôn mong muốn trở về với cuộc sống của một Hà Nội bình yên, mảnh đất Kinh Kì kiêu sa, đằm thắm như thuở nào và Vinhomes Thăng Long chính là dự án tái hiện lại một Hà Nội bình yên, mang đến cho khách hàng không gian của sự lắng đọng, Hà Nội hiện đại nhưng vẫn yên bình như vốn dĩ của mảnh đất thủ đô.

Hà Nội xưa… giờ khác như thế nào

Với những người lớn lên trên mảnh đất Kinh Kì này, Hà Nội luôn khiến tâm hồn thổn thức bởi sự yên tĩnh và gần gũi, thân thiện đến lạ kì của người dân xứ này. Những con đường rộng thênh thang, người dân không vội vã, cuộc sống cũng chẳng bon chen và nhiều áp lực như bây giờ. Nhìn Hà Nội ngày nay, nhiều người đã không còn nhận ra một Hà Nội kiêu sa thuở nào, con người Hà Nội giờ cũng xa lánh và bon chen, “khác xa lắm Hà Nội ơi…”

Vinhomes Thăng Long mang đến một bức tranh về Hà Nội nhiều màu sắc, có những sắc màu của thời gian, lắng đọng, yên bình với những khoảng trắng, Hà Nội trong lành, tươi mát, ngợp trời sắc xanh, những màu hoa điệp, hoa bằng lăng tím… thay đổi theo mùa qua sắc xanh của cây cối, qua màu sắc rực rỡ của những vườn cây,…

Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Hà Nội xưa “thu mình” tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là dự án được chủ tập đoàn Vingroup mang đến như một câu chuyện vẽ về Hà Nội xưa và nay, sẽ có những yếu tố giao thoa giữa một thủ đô hiện đại và mảnh đất Kinh Kì truyền thống.

Một Không gian yên tĩnh, lắng đọng, cũng có những con đường rợp bóng cây xanh, mặt hồ soi bóng nắng… gợi nhớ về khoảnh khắc của những ngày xa xưa, về một tuổi thơ bình yên, một Hà Nội “hiền lành” trong kí ức. Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh gợi nhớ lại những “dáng vẻ” của một thủ đô kiêu sa có cả ngàn năm văn hiến với những con người Hà Nội luôn giữ được cái thần, cái sắc trong tâm hồn.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh mang đến cả sắc màu của một Hà Nội nay nhưng không phải là sự ồn ào, khói bụi, chen lấn, mà mang đến những hiện đại trong từng căn nhà, qua những nội thất và tiện ích khác biệt, được đầu tư, chọn lựa thương hiệu kĩ lưỡng của chủ đầu tư Vingroup.

Vinhomes Thăng Long sẽ kể lại cho cư dân dự án một câu chuyện không bao giờ hết, không bao giờ chán và ngừng nghỉ về những nét đẹp nhất của Hà Nội xưa và nay qua từng phân khu dự án như Long Cảnh Vinhomes Thăng long, Long Phú, Long Hưng, Long Khánh, những nét đẹp hội tụ trong một thủ đo, qua không gian sống động của một dự án đẳng cấp.