Khu vui chơi hiện đại tại chung cư Vinhomes Skylake

Trên thị trường địa ốc, Vingroup là thương hiệu đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc. Hiện nay, tập đoàn đang sở hữu rất nhiều dự án nổi bật và tạo được tiếng vang như Vinhomes Riverside, Royal City, Times City,… Mới triển khai trong năm 2016, chung cư Vinhomes Skylake là cái tên tiếp theo góp mặt vào danh sách những dự án cao cấp của tập đoàn. Từ sự thành công của các dự án trước, Vinhomes Skylake hứa hẹn sẽ được kế thừa những tinh hoa thiết kế và hệ thống tiện ích vượt trội, đặc biệt là khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ.

Khu vui chơi tại chung cư Vinhomes Skylake ấn tượng với diện tích rộng lớn

Là dự án được thiết kế với mật độ xây dựng các tòa nhà tương đối thấp, phần lớn diện tích của chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng được xây dựng khuôn viên xanh, tạo không gian sinh hoạt cộng đồng cho quý cư dân. Tại các dự án bất động sản hiện nay, khu vui chơi cho trẻ là tiện ích không thể thiếu. Tuy nhiên, so với các dự án khác trên thị trường, điểm đặc biệt của dự án Vinhomes Skylake đó là việc chủ đầu tư đã dành một diện tích khá lớn để thiết kế khu vui chơi cho quý cư dân nhí. Do vậy, việc xây dựng trên diện tích rộng, thông thoáng giúp cho khu vui chơi trẻ em tại dự án là nơi lý tưởng mà trẻ có thể thoải mái chạy nhảy, nô đùa.

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Hiện đại với nhiều trò chơi lành mạnh cho trẻ tại khu vui chơi chung cư Vinhomes Skylake

Từ lâu, Vingroup là tập đoàn luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới thế hệ mầm non tương lai của đất nước, điều này được thể hiện qua hệ thống trường học quốc tế Vinschool chất lượng. Với sản phẩm khu vui chơi trẻ em hiện đại tại chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Vingroup lần nữa khẳng định tâm huyết của mình dành cho trẻ thơ.

Không chỉ ấn tượng bởi diện tích xây dựng rộng, khu vui chơi tại chung cư Vinhomes Skylake còn được trang bị nhiều trò chơi lành mạnh cho trẻ. Tất cả các trò chơi cho trẻ tại đây đều được tập đoàn nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi đi vào triển khai. Bởi vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm cho con yêu của mình vui đùa. Khi vui chơi tại đây, trẻ có thể thoải mải đùa nghịch, khám phá, sáng tạo theo suy nghĩ riêng của mình. Chính vì vậy, thông qua các trò chơi này, trẻ có thể phát huy được khả năng bản thân, phát triển toàn diện cả về trí và lực. Ngoài ra, tại cổng vào khu vui chơi còn có các quầy đồ ăn và nước uống.Vì vậy, nhu cầu và mong muốn của trẻ sẽ được đáp ứng tốt nhất.

Bên cạnh khu vui chơi hiện đại, thiết kế chung cư Vinhomes Skylake còn tạo được điểm nhấn bởi những dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác cũng như thiết kế kiến trúc của tòa nhà. Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã bắt đầu mở bán dự án. Quý khách hàng quan tâm tới dự án chung cư Vinhomes Skylake vui lòng theo dõi thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.