Công viên khủng long Harmony Vinhomes Riverside

Dự án Harmony Vinhome Riverside là siêu phẩm bất động sản mới nhất trong năm 2016 của tập đoàn Vingroup tại khu vực Long Biên. Nối tiếp sự thành công của Vinhomes Riverside giai đoạn 1, dự án hứa hẹn mang tới một không gian sống thượng lưu bậc nhất Hà Nội. Giống như các dự án Vinhomes trước, Harmony cũng sẽ được thừa hưởng nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp. Trong số các tiện ích này, công viên khủng long là tiện ích được quý khách hàng đánh giá rất cao.

Công viên khủng long Vinhomes

Công viên khủng long Vinhomes

Mô hình khủng long khổng lồ tại công viên khủng long Harmony Vinhome Riverside

Tọa lạc trên đường Hoa Phượng Vinhomes Riverside, rất gần The Harmony Vinhomes Riverside, công viên khủng long là một điểm nhấn riêng của dự án của Vingroup lần này. Sản phẩm này chứa đựng những tâm huyết của tập đoàn Vingroup muốn mang tới không gian cho trẻ thỏa sức khám phá, vui đùa. Điểm đặc biệt của công viên đó là những mô hình khủng long khổng lồ với nhiều loài khác nhau.

Khi tới công viên khủng long tại dự án, quý khách hàng sẽ có cảm giác như đang lạc vào thời cổ đại kỷ Jura với các loài khủng long to lớn. Với việc thiết kế những mô hình khủng long như Triceratops (Khủng long ba sừng), Apatosaurus (Khủng long cổ dài), Stegosaurus (Khủng long vây kiếm), Pteranodon (Thằn lằn sấm), Tyrannosaurus Rex (Khủng long bạo chúa)…, công viên khủng long sẽ là không gian cho trẻ có thể thỏa sức khám phá những bí mật về loài động vật cổ xưa này. Điều này sẽ giúp cho trẻ phát triển tốt và thêm yêu thiên nhiên.

Công viên khủng long Harmony Vinhome Riverside – địa điểm thư giãn thú vị cho cả gia đình

Ngoài thiết kế đa dạng mô hình khủng long khổng lồ, công viên khủng long gần dự án Harmony Vinhome Riverside còn gây ấn tượng với hệ thống cây xanh rợp bóng, các cửa hàng ăn uống cùng khu vực dành riêng để tổ chức tiệc nướng BBQ… hứa hẹn mang tới một điểm đến vui chơi, thư giãn vô cùng thú vị dành cho quý cư dân dự án.

Vào dịp cuối tuần, quý khách hàng chẳng phải mất thời gian di chuyển tới những địa điểm xa mà vẫn có được những giây phút vui chơi vô cùng ý nghĩa bên gia đình thân yêu ngay tại công viên khủng long Harmony Vinhome Riverside. Nhằm mang lại không gian xanh mát cho quý cư dân, tập đoàn Vingroup dự kiến thiết kế công viên khủng long với hệ thống cây xanh rợp bóng. Do vậy, bầu không khí của công viên cũng như quanh dự án luôn được điều hòa trong lành, mát mẻ, mang lại ý nghĩa lớn cho sức khỏe quý cư dân.

Bên cạnh hệ thống cây xanh, những cửa hàng ăn uống đặc sắc, sạch sẽ sẽ mang tới cho quý khách hàng bữa ăn ngon miệng. Còn nếu quý khách muốn tổ chức một bữa tiệc nướng BBQ thì tại đây cũng có riêng một khu vực để thực hiện. Như vậy, công viên khủng long Harmony Vinhome Riverside chính là một điểm đến hoàn hảo, một lựa chọn thú vị cho những ngày cuối tuần của quý cư dân dự án.

Xuất phát từ mong muốn mang lại một cuộc sống tuyệt vời cho quý khách hàng, tập đoàn Vingroup đã thiết kế Harmony Vinhome Riverside thành một thành phố thu nhỏ hiện đại ngay giữa lòng thủ đô. Chắc chắn khi ra mắt, dự án sẽ tạo ra một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản. Để biết thêm về dự án, quý khách quan tâm vui lòng liên lạc tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.