Tòa nhà Detech Tower

Detech Tower – Nơi làm việc hiệu quả của mọi doanh nghiệp

Tòa nhà cao ốc văn phòng Detech Tower được thiết kế bởi kiến trúc sư tài hoa người Pháp, mang đậm phong cách hiện đại với những đường nét kiến trúc độc đáo, tổ hợp văn phòng cho thuê với đầy đủ tiện nghi hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hứa hẹn khi hoàn thành sẽ là một trong những tòa nhà văn phòng hạng sang tại TP Hà Nội.

Detech Tower tọa lạc tại số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội một trong những đường phố lớn giáp ranh giữa Quận Cầu Giấy và Huyện Từ Liêm.

Tòa nhà có một vị trí vô cùng thuận tiện, vì nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm của Thành phố Hà Nội đến năm 2015. Cách Bến xe Mỹ Đình 250m. Cách Trung tâm hội nghị Quốc gia 2km. Nằm đối diện với trụ sở một số bộ nghành thuộc chính phủ: Bộ tài nguyên và môi trường; Bộ nội vụ, nằm cạnh Trung Ương Hội nông dân Việt Nam, Toyota Mỹ Đình, Audi, Mercedes tại miền Bắc..Rất thuận lợi cho giao thương, mặt tiền rộng 40m, gồm 19 tầng cao và 02 tầng hầm, chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị hiện đại có đủ khả năng đáp ứng đa dạng các yêu cầu về cho thuê văn phòng.

Tòa nhà Detech Tower

Tòa nhà Detech Tower

THÔNG TIN CƠ BẢN:

Chủ đầu tư

Hoàn thành

Hạng

Số tầng

Số tầng hầm

Tổng diện tích hầm

Chiều cao tầng

Tổng diện tích cho thuê

Diện tích mặt sàn

Diện tích cho thuê

DETECH JSC

Quý 1 năm 2012

B

19 tầng và 2 tầng hầm

2 tầng

2.000 m2

2,57 m – 2,6 m

11.000 m2

800 m2

Diện tích linh hoạt

Tòa nhà Detech Tower có bề rộng 40m, với 19 tầng và 2 tầng hầm. Diện tích mặt sàn là 800m2 với thiết kế hợp lý có thể đáp ứng nhu cầu cho cả diện tích văn phòng lớn cũng như nhỏ. Hơn nữa, chất lượng xây dựng tốt của tòa nhà có thể thỏa mãn mọi yêu cầu thuê văn phòng của khách hàng.