tiện ích Căn hộ Soho D' Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng đắt khách tại Hà Nội

Căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng là loại hình căn hộ văn phòng lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Với những ưu điểm độc đáo và công năng sử dụng đa dạng trong cùng một không gian sống loại hình căn hộ này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn. Vì vậy, đây đang là sản phẩm rất “đắt khách” trên thị trường BĐS Hà Nội cuối năm 2016.

Cuộc sống 3 trong 1 tại căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng

Là mô hình nhà ở linh hoạt vừa có chức năng để ở vừa dùng để làm văn phòng, khi trở thành chủ nhân một trong nhữn căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống 3 trong 1: sống-làm việc-hưởng thụ ngay trong cùng một không gian.

Với diện tích nhỏ, các căn hộ soho là những sản phẩm phù hợp túi tiền với những người trẻ bắt đầu khởi động cuộc sống độc lập. Tại D’ Capitale Trần Duy Hưng, các căn hộ soho có giá bán rất hấp dẫn. Cụ thểm giá bán căn hộ C2 Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng chỉ với 1,5 tỷ quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ chất lượng 5 sao có thiết kế thông minh, tiện ích hiện đại.

Đặc biệt, tọa lạc tại vị trí trung tâm, nơi giao thoa của những tuyến đường giao thông lớn và cũng được bao bọc bởi nhiều tòa cao ốc văn phòng xung quanh,  căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng thật sự là địa điểm lí tưởng để đặt văn phòng làm việc, có thể dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp khác. Hơn nữa, các căn hộ này đều được thừa nhận về mặt pháp luật. Khi đặt văn phòng tại căn hộ C2 Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng, quý khách hàng sẽ xin được giấy phép đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của Pháp luât mà không bị ngăn cấm các căn hộchung cư thông thường.

Sở hữu căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối sau những giờ làm việc căng thẳng nhờ hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp cùng không gian sống xanh lý tưởng của dự án.

Vị trí C2 Soho D' Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ C2 Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng

Lợi nhuận hấp dẫn từ căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng

Là một sản phẩm đa chức năng, căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng đang là “miếng bánh” hấp dẫn các nhà đầu tư. Nhất là khi đánh giá từ vị trí đặt, ưu điểm độc đáo của căn hộ, giới đầu tư đã nhìn nhận được khả năng giá tăng giá trị của loại hình nhà ở này trong tương lai. Đặc biệt, các căn hộ C2 Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng còn có khả năng sinh lời vượt trội và tính thanh khoản cao.

Với ưu thế giá thấp hơn các sản phẩm BĐS truyền thống, các căn hộ soho có thể đem lại lợi nhuận từ 15-20% cho chủ nhân. Đặc biệt, tọa  lạc tại vị trí đẹp, tiện ích đồng bộ, giao thông thuận tiện nên chủ nhân các căn hộ C2 Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ không phải lo đầu ra mà còn dự báo sẽ khan hàng trong tươn lai. Đặc biệt, căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng rất dễ dàng giao dịch mua đi bán lại trong vòng 1-3 tháng trong khi các sản phẩm bất động sản khác có thể sẽ mất 6 tháng đến 1 năm hoặc lâu hơn. Vì vậy, luôn đảm bảo tính thanh khoản nhanh chóng, đây chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các đại gia địa ốc.

Những ưu điểm nổi trội, đặc thù của loại hình căn hộ mới mẻ soho lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự kì vọng và mong đợi của khách hàng, chính vì vậy mà thông tin về tiến độ căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng được rất nhiều người quan tâm.