Đơn giản nhưng đầy tinh tế tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự luôn được đánh giá là loại hình nhà ở rất kén khách bởi giá thành luôn cao nhất. Cũng chính vì điều này mà nhiều khách hàng quan niệm rằng đây là nhà ở dành cho những người có tiền, giàu có, đại gia. Nhưng với biệt thự Vinhomes Thăng Long, sẽ phải khiến nhiều khách hàng phải thay đổi suy nghĩ của mình, vẫn sang tọng, quý phái, lộng lẫy nhưng dành cho nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Nhẹ nhàng nhưng vẫn đẳng cấp

Không dùng quá nhiều màu sắc hay các gam màu đậm tại khu đô thị, biệt thự Vinhomes Nam An Khánh dùng màu trắng làm tông màu chủ đạo, vì thế có dễ dàng để nhạn ra sự nhẹ nhàng, đơn giản mà chủ đầu tư muốn hướng tới trong phong cách thiết kế dự án. Tuy nhiên sự tinh tế trong các họa tiết khiến căn biệt thự trở nên sang trọng và toát lên vẻ kiêu sa, diễm lệ như thiếu nữ Kinh Kỳ trước kia.

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long

Sự nhẹ nhàng nhưng mỗi lát cắt hay các không gian đều được tính toán chi tiết, tỉ mỉ nhất để tạo nên sự sang trọng và bứt phá cho biệt thự. Tập đoàn Vingroup luôn khiến khách hàng phải hài lòng vì dự khác biệt trong các thiết kế biệt thự của mình, và biệt thự Vinhomes Thăng Long cũng sẽ là một dự án như vậy, đảm bảo cho khách hàng không chỉ cuộc sống đầy đủ về tiện ích mà còn sang trọng, quý phái, thanh lịch, tinh tế trong chính ngôi nhà của mình

Nội thất mang thương hiệu thế giới

Sự sang trọng và đẳng cấp của biệt thự Vinhomes Nam An Khánh không chỉ được thể hiện ở thiết kế mà thiết bị nội thất bên trong biệt thự cũng sẽ khiến nhiều khách hàng phải chú ý tới. Nội thất biệt thự Vinhomes Thăng Long đều được nhập khẩu từ nước ngoài, thương hiệu nổi tiếng thế giới, chính vì thế không chỉ đảm bao được chất lượng mà đến mẫu mã thiết kế những nội thất bên trong biệt thự cũng sẽ khiến gia chủ tự hào về đẳng cấp của mình.

Bình yên tại Vinhomes Thăng Long

Bình yên tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Chắc chắn rằng với những thiết kế và sang trọng, tinh tế biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ là nơi an cư hoàn hảo cho gia đình, nơi định vị lại đẳng cấp và mang đến những phút giây hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi thành viên trong gia đình.

Mở bán biệt thự Vinhomes Thăng Long hiện vẫn là từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm, để biết thêm thông tin chính xác nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia và tài liệu trọn bộ về dự án.