Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis đã mở bán chưa?

Bán Vinhomes Metropolis hiện nay đã có những thông tin dự kiến từ chủ đầu tư, mọi thông tin chi tiết và chính thức nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án Vinhomes Metropolis.

Những thông tin bán Vinhomes Metropolis luôn được khách hàng và nhà đầu tư cực kì quan tâm, bởi không chỉ có một quy mô lớn, tiện ích hoàn hảo bậc nhất, cảnh quan tinh tế, sáng tạo, đặc sắc, dự án Vinhomes Metropolis còn có một vị trí hết sức đắt giá, rất nhiều chủ đầu tư, những người làm bất động sản luôn ao ước sở hữu mảnh đất này. Đối với bất động sản, vị trí chính là yếu tố đầu tiên để làm nên đẳng cấp và vị trí cũng chính là yếu tố làm nên giá trị cũng như quyết định đến sự thành công phần lớn của dự án bất động sản.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Hình ảnh dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Metropolis Liễu Giai tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, Hà Nội,địa chỉ cũ trước đây của đại sứ quán Nga, xung quanh khu vực là một mạng lưới các khối đoàn ngoại giao dày đặc, được bảo vệ nghiêm ngặt, vì thế an ninh khu vực cũng được đảm bảo và an toàn không kém. Hơn nữa, khu vực Liễu Giai, Kim Mã có hệ thống hạ tầng và giao thông cực kì tốt, không hề xảy ra tình trạng tắc đường hay kẹt xe, các tiện ích khu vực cùng thuộc loại phát triển nhất nhì thành phố, sẽ là một môi trường sống vô cùng tốt cho khách hàng.

Với một khu vực đặc biệt như Liễu Giai – Kim Mã, chưa có một dự án bất động sản để bán nào được xây dựng, Vinhomes Metropolis là dự án đầu tiên được đặt tại khu vực này, vì thế đã gây nên sự “chấn động” mới cho thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian qua.

Thêm vào đó, dự án lại được sự đầu tư cực mạnh về vốn của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam tập đoàn Vingroup, lại là dự án trọng điểm, được đầu tư lớn về mọi mặt vì thế càng gây được sự chú ý hơn cho khách hàng. Với những hình ảnh và thông tin mới nhất về dự án do chủ đầu tư công bố, Vinhomes Metropolus thực sự là một dự án đáng đồng tiền khi khách hàng bỏ ra sở hữu. Không chỉ nâng tầm được chất lượng và giá trị cuộc sống, mà dự án còn là cơ hội đầu tư thu lãi suất cao và bền vững nhất hiện nay tại thị trường BĐS cho thuê.

Chính vì những lý do đó, bán Vinhomes Metropolis luôn là từ khóa được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, mọi thông tin của dự án đều được khách hàng cập nhật liên tục. Mọi thông tin chính thức của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên website của dự án, cảm ơn sự quan tâm của khách hàng.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)