Khu vực trung tâm thuận tiện di chuyển

Vì sao nên chọn văn phòng ảo tại Quận 1

Nhiều người cho rằng, chi phí thuê mặt bằng tại Quận 1 rất đắt đỏ. Nhưng nếu lựa chọn văn phòng ảo, khẳng định này không thật sự chính xác. Ngoài chi phí, rất nhiều lợi ích bạn nhận được nếu sử dụng văn phòng giao dịch tại khu vực này. Cùng theo dõi một số lý do nên chọn văn phòng giao dịch tại Quận 1 trong bài viết dưới đây. 

Địa chỉ trung tâm với chi phí phải chăng

Quận 1 là trái tim của thành phố Hồ Chí Minh. Việc di chuyển từ Quận 1 đến khu vực lân cận (Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10,…) nhanh chóng và thuận tiện. Hẹn gặp khách đến trao đổi, thảo luận tại văn phòng giao dịch Quận 1 không còn gặp trở ngại như lúc chọn mặt bằng xa trung tâm, hẻm nhỏ khó tìm. 

Dù vậy, chi phí thuê mặt bằng truyền thống tại Quận 1 là con số không hề nhỏ. Đặc biệt, với startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cố gắng “gồng gánh” khoản phí này để thể hiện vị thế khiến đơn vị thêm khó khăn trong kinh doanh. Chính vì vậy, lựa chọn văn phòng ảo là cách giải quyết đem lại hiệu quả cao nhất. 

Khu vực trung tâm thuận tiện di chuyển

Đăng ký văn phòng ảo tại Winplace, bạn có thể sử dụng địa chỉ trên đường Võ Thị Sáu, trung tâm Quận 1. Đây là cách kiến tạo hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Chi phí sử dụng dịch vụ chỉ từ 545.000 đồng. Do đó, văn phòng ảo Winplace là giải pháp tối ưu chi phí. 

Xem thêm >>> Bảng giá văn phòng ảo tại Winplace

Cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư

Cơ sở hạ tầng đóng vai trò then chốt trong quá trình phát triển kinh tế xã hội. Không chỉ mang tính vĩ mô, đây cũng là yếu tố tác động đến kinh doanh của mỗi đơn vị. Giao thông thuận lợi, đường xá đầu tư bài bản giúp việc lưu thông trở nên dễ dàng. 

Là khu vực trung tâm, Quận 1 được quan tâm và chú trọng phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông. Các tuyến đường được tu sửa thường xuyên phục vụ nhu cầu người dân. Công trình xây dựng đầu tư, mở rộng quy mô hơn. Chính những yếu tố này đã tác động đáng kể đến năng suất lao động, hiệu quả công việc, doanh thu của doanh nghiệp. 

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp đẳng cấp

Tính cạnh tranh trên thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp phải bắt đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu ngay từ thời điểm thành lập. Bạn phải tạo ra điểm khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của mình, đồng thời đảm bảo tính chuyên nghiệp, đẳng cấp. 

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty là vị trí mặt bằng. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất và thiết bị cũng là yếu tố không thể không nhắc đến. 

Nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp

Nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp

Cũng vì vậy, văn phòng quận 1 là lựa chọn được nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, để giải quyết bài toán chi phí nhưng vẫn đảm bảo quá trình xây dựng hình ảnh, văn phòng ảo là lựa chọn tốt nhất. 

Lựa chọn văn phòng giao dịch Winplace là cách giúp doanh nghiệp nâng tầm đẳng cấp. Không chỉ đặt trụ sở công ty bạn tại Quận 1, đơn vị có đội ngũ hỗ trợ quảng bá thương hiệu. Website được Winplace thiết kế hoàn chỉnh theo template có sẵn. Đơn vị cũng thay mặt doanh nghiệp đăng ký domain, email domain tăng điểm uy tín hiệu quả.  

Đội ngũ hỗ trợ của Winplace cũng là điểm cộng khi lựa chọn văn phòng ảo tại đây. Họ được đào tạo bài bản, thành thạo ngoại ngữ, tiếp đón khách hàng của bạn chu đáo nhất. 

Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng

Sử dụng địa chỉ trung tâm giúp cải thiện hình ảnh của doanh nghiệp. Quận 1 là điểm giữa, kết nối các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, dù khách ở đâu, việc di chuyển đến khu vực này cũng không tốn quá nhiều thời gian. 

Ngoài ra, với văn phòng ảo Winplace, bạn còn có thể tăng tỷ lệ tiếp cận theo nhiều cách. Nhờ tổng đài thông minh, doanh nghiệp nắm bắt thông tin, cuộc gọi nhanh chóng kể cả không có nhân sự có mặt tại văn phòng. Thư từ, công văn đến được lễ tân của Winplace tiếp nhận và chuyển tiếp đến đơn vị kịp thời, bạn có thể xử lý công việc trong thời gian ngắn nhất. 

Với những lý do trên, văn phòng ảo tại Quận 1 là lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp. Trong đó, sử dụng dịch vụ của Winplace là cách nhận được tối đa lợi ích từ mô hình này. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.