Hệ thống giao thông đã được hoàn thiện 

Những thông tin mới nhất về tiến độ An Lạc Green Symphony

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội hiện nay đang rất nhộn nhịp. Có rất nhiều dự án lớn đang được xây dựng tại khu vực này như dự án Hà Đô Charm Villas, dự án Vườn Cam Vinapol… An Lạc Green Symphony là một trong số các dự án đang được chờ đón nhất khu vực này. Vậy hiện tại thì tiến độ của dự án này như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về dự án An Lạc Green Symphony

Dự án An Lạc Green Symphony trước kia được gọi là Khu đô thị Đại học Vân Canh. Nó được triển khai xây dựng từ tháng 3 năm 2018. Chủ đầu tư của dự án này là công ty cổ phần đầu tư An Lạc. Khu đô thị này sở hữu vị trí đắc địa, không gian sống chất lượng và nhiều tiện ích.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh nhất tại Hà Nội có quy mô lên tới 416 ha, tọa lạc ngay tại trục đường chính phía Tây Nam thủ đô. Sở hữu kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ, đây là được coi là nơi an cư đáng giá bậc nhất tại phía nam thành phố. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại website Hải long land

Tiến độ dự án khu đô thị An Lạc Green Symphony

Tiến độ dự án khu đô thị An Lạc Green Symphony

Dự án này có tên thương mại là An Lạc Green Symphony. Hiện tại thì đang được quản lý vận hành bởi CBRE Việt Nam. Đây là một tập đoàn rất uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tổng diện tích xây dựng của An Lạc Green Symphony là 68 ha. Trong đó gồm có 5.3 ha đất chung cư cao tầng. 3.5 ha là đất chung cư hỗn hợp. Diện tích đất cho biệt thự là 6.79 ha, đất nhà vườn là 8.26 ha.

Đây là một khu đô thị xanh theo mô hình của Singapore. Mật độ xây dựng của An Lạc Green Symphony chỉ có 28%. Khu thấp tầng của dự án gồm có hơn 900 căn hộ. Khu này bao gồm các loại hình sản phẩm như biệt thự, nhà liền kề, shophouse.Khu cao tầng gồm 20 tòa chung cư . Tổng số lượng căn hộ chung cư của An Lạc Green Symphony là 11.000 căn. Các căn hộ được thiết kế đa dạng diện tích từ 1 đến 4 phòng ngủ.

Tiến độ An Lạc Green Symphony

Tính đến thời điểm hiện tại thì về cơ bản dự án An Lạc Green Symphony đã được hoàn thành. Dự án này đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện một số hạng mục nhỏ để bàn giao. So với tốc độ xây dựng chung của các khu đô thị khác thì dự án này khá nhanh. Dự án này được thiết kế với không gian xanh, nhiều tiện ích. Chắc chắn rằng nơi này sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng đến sinh sống và học tập.

Vào cuối năm ngoái thì dự án mới chỉ xây dựng xong khu liền kề và biệt thự thấp tầng. Mới chỉ sau một năm mà toàn bộ dự án đã hoàn thành. Tất cả những điều này là một sự nỗ lực của chủ đầu tư và nhà thầu thi công.

Các hệ thống giao thông của khu đô thị đã xây xong. Khu đô thị này có 3 cửa vào nên sẽ phải xây 3 con đường dẫn vào. Tuy nhiên đến nay thì cũng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Hệ thống giao thông đã được hoàn thiện 

Hệ thống giao thông đã được hoàn thiện

Trên đây là những cập nhật mới nhất của chúng tôi về tiến độ An Lạc Green Symphony. Đây là những thông tin tham khảo giúp bạn có thêm thông tin về dự án. Nếu bạn còn băn khoăn về dự án thì hãy để lại thông tin tại đây. Các nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo. 

Nguồn https://ttc-tower.com/