tiện ích chuẩn 5 sao thời thượng của Panorama Nha Trang

Hé lộ thế lực của chủ đầu tư Panorama Nha Trang

Chính thức mở bán một thời gian khá dài, tuy nhiên, Panorama Nha Trang vẫn giữ vững vị trí tâm điểm thị trường bất động sản Nha Trang. Sức cuốn hút của dự án không chỉ nằm ở vị trí vàng mà còn tiềm lực mạnh cùng vị thế của chủ đầu tư. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết vị thế và tiềm lực của nhà đầu tư dự án Panorama Nha Trang để quý vị có thêm cơ sở chắc chắn trước khi đưa ra quyết định.

Thông tin lần đầu hé lộ về thế lực chủ đầu tư Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang được biết đến là dự án do Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Mặc dù là cái tên khá mới trong lĩnh vực bất động sản khi mới được thành lập vào năm 2014, tuy nhiên, chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang là một nhóm đầu tư từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga.

Nhóm nhà đầu tư này hiện cũng đang đứng sau nhiều doanh nghiệp tên tuổi như Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, công ty BĐS Hà Quang Land với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Nha Trang. Đặc biệt, chủ đầu tư Panorama Nha Trang chính là sở hữu của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam với nhiều công ty thành viên trải khắp Việt Nam, hiện đang nuôi và phát triển loài cá nước lạnh để khai thác Trứng cá đen quý hiếm nổi tiếng thế giới.

Tại Nha Trang, chủ đầu tư dự án Condotel Nha Trang – Panorama cũng được biết đến với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ, chẳng hạn: khu đô thị Venesia tại phía tây thành phố Nha Trang với quy mô 108ha; Khu đô thị bến du thuyền Cam Ranh (750 tỷ), Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều (580 tỷ), Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ)…

tầm view trọn vẹn và hoàn hảo tại Panorama Nha Trang

Vị trí trung tâm 4 mặt tiền cùng tầm view trọn vẹn hướng ra biển Nha Trang của Panorama Nha Trang

Với vị thế và tiềm lực của mình cùng với kinh nghiệm qua hàng loạt dự án, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ, chất lượng của Panorama Nha Trang. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn sinh lời hấp dẫn và chắc chắn trong tương lai tại dự án Panorama Nha Trang, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu nhất và thông tin mở bán Panorama Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư