Đầu tư vàng, hưởng lợi nhuận kim cương tại Melia Hồ Tràm

So với giá trị sản phẩm và những lợi thế mà Melia Hồ Tràm đang có được hiện nay, mức giá chủ đầu tư đưa ra cực kỳ phù hợp, thậm chí so với nhiều dự án trên thị trường, mức giá này còn cạnh tranh hơn rất nhiều. Đây là sản phẩm dành cho những nhà đầu tư thông minh, bởi lợi nhuận khi dự án đi vào hoạt động chính thức sẽ cao hơn rất nhiều mức lợi nhuận chủ đầu tư đang cam kết hiện nay.

Đầu tư bền vững với Melia Hồ Tràm

Một trong những yếu tố mà chủ đầu tư dự án Melia Hồ Tràm hướng tới chính là đầu tư bền vững cho khách hàng. Chính vì vậy, không chỉ từ vị trí, đến thiết kế và cảnh quan thiên nhiên, đơn vị quản lý, vận hành cũng được lựa chọn hết sức khắt khe, kỹ lưỡng. Mọi thứ tại dự án đều tốt nhất. Thậm chí, với các căn biệt thự còn có những thiết kế linh hoạt, có thể nhân đôi lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Thiết kế Condotel Melia Hồ Tràm đặc sắc

Thiết kế Condotel Melia Hồ Tràm cảm nhận gần biển – Hình ảnh minh họa

Qũy đất xây dựng là 16.8ha, nhưng dự án chỉ chiếm 13% mật độ xây dựng, hơn 4000 cây cọ xanh, hàng ngìn cây xanh các loại để trồng, phân bổ tại dự án. Ngoài ra, dự án còn có 10.000m2 hồ cảnh quan và diện tích mặt nước, đảm bảo một môi trường nghỉ dưỡng xanh và đẹp nhất. Hơn ai hết, chủ đầu tư dự án hiểu rằng, gắn liền các dự án nghỉ dưỡng với thiên nhiên, đem thiên nhiên đến gần khách hàng luôn là điều mọi du khách yêu thích, đặc biệt khách nước ngoài.

Các thiết kế của Melia Hồ Tràm cũng có thể chịu được cơn bão mạnh nhất 100 năm qua, thử thách thời gian, tạo nên sức bền trong hoạt động, giảm thiếu tối đa các hoạt động thay thế, sửa chữa làm mất phí của các nhà đầu tư hàng năm. Đây chính là điểm khác biệt của một dự án 5* quốc tế, cũng là tiêu chuẩn khắt khe mà đơn vị quản lý, vận hành số 1 quốc tế Melia International mang tới.

Các loại hình sản phẩm của Melia Hồ Tràm

Hiện tại, dự án có 2 loại hình là Condotel Melia Hồ Tràmbiệt thự Melia Hồ Tràm có thiết kế 100% mặt tiền biển, cảm nhận biển rõ rệt nhất ngay từ vị trí của các căn Condotel. Các căn Condotel tạo nên một tầm view biển từ trên cao thoáng đáng, thiết kế kính khắp căn phòng tạo nên cảm giác biển gần gũi.

Condotel Melia Hồ Tràm chỉ duy nhất 156 căn, số lượng cực kỳ hạn chế và biệt thự cũng chỉ có 156 căn. Tiềm năng mà dự án sở hữu rất lớn, sau khi dự án đi vào hoạt động chính thức, mức lợi nhuận sẽ cao hơn rất nhiều so với mức cam kết hiện tại. Tuyến đường quốc lộ lớn nối từ trung tâm hành chính Vũng Tàu đến biển Hồ Tràm cũng đã đi vào hoạt động chính thức 2 năm nay, lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế, từ Sài Gòn cũng đổ về nhiều hơn.

Với ưu thế của một dự án tiên phong, Melia Hồ Tràm đang có những tiềm năng và cơ hội nhiều hơn bao giờ hết, lựa chọn đầu tư dành cho những khách hàng thông minh.