D’ Capitale Trần Duy Hưng nhà ở mang đậm chất quý tộc

Chủ đầu tư D’ Capitale Trần Duy Hưng muốn mang đến cho quý khách hàng của mình một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm, vì thế những thiết kế mang đậm chất quý tộc, sang trọng, đã được ra đời. Chắc chắn rằng, không gian sống đầy chất thượng lưu sẽ đem nâng tầm cuộc sống của cư dân, mang tới những trải nghiệm lần đầu tiên có cho khách hàng.

Thiết kế tân cổ điển của D’ Capitale Trần Duy Hưng

Những căn hộ đều có thiết kế cổ điển pha hơi hướng hiện đại để vừa mang đến tính sang trọng, quý tộc như những thiết kế xưa của người Pháp trong các cung điện, song D’ Capitale Trần Duy Hưng vẫn đậm chất thời đại.Thiết kế mới mẻ này được lấy ý tưởng từ những công trình vĩ đại của thế giới, các cung điện nguy nga, tráng lệ nhưng đầy tinh tế của nước Pháp.

Vị trí đắc địa D' Capitale Trần Duy Hưng

Vị trí đắc địa D’ Capitale Trần Duy Hưng – Hình ảnh minh họa

Chủ nhân căn hộ có thể cảm nhận được sự khác biệt khi mọi nội thất, thiết kế không gian đều cầu kỳ nhất. Các họa tiết khắc trên tường đều được chú trọng đến từng chi tiết. Đặc biệt, khi lựa chọn nội thất cho ngôi nhà, các kiến trúc sự đã phải cân nhắc rất nhiều, làm sao để ngôi nhà mang đến cảm xúc trọn vẹn, khách hàng có thể tận hưởng từng phút giây và cảm nhận thành công của mình tại chính D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh nổi tiếng với những thiết kế sang trọng, cổ điển nguyên chất. Nhưng với Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng lại là sự khác biệt khi dự án có sự hợp tác và bắt tay với đơn vị quản lý, vận hàng hàng đầu Vinhomes, lắng nghe những đóng góp, chia sẻ trong các thiết kế căn hộ để thay đổi cảm xúc cho khách hàng.

Không gian mở đón ánh sáng tự nhiên sẽ làm bừng sáng từng chi tiết thiết kế của ngôi nhà. Một D’ Capitale Trần Duy Hưng hoàn toàn mới, sang trọng, đẳng cấp và lộng lẫy, tạo nên sự ấm áp của gia đình, nơi sống lý tưởng của mọi khách hàng thượng lưu.

Cảnh quan và hệ thống tiện ích từ Vinhomes

Hệ thống thiết kế cảnh quan, tiện ích của Vinhomes luôn dẫn đầu thị trường, vì thế, cái bắt tay chủ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Vinhomes sẽ tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống của khách hàng tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng. Sống sang như quý tộc, sở hữu tiện ích 5* sẽ là môi trường sống hoàn hảo để cư dân tương lai tạo nên những giá trị và hưởng những điều đẳng cấp nhất.

Không gian xanh mà Vinhomes tạo ra mang đến sự trong lành và tươi mát cho cả khu đô thị. Đây là điều cần thiết để cuộc sống của mỗi cư dân có những tiến bộ và thay đổi vượt bậc. Sống sang thôi chưa đủ mà phải sống xanh và biết cách thay đổi giá trị bản thân chính là cách Tân Hoàng Minh và Vinhomes đang tạo nên cho khách hàng tại dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Mặt bằng D’ Capitale chi tiết hiện đã có, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để sở hữu những căn vị trí đẹp, tầm view hồ xanh mượt, trong lành hoặc xem mặt bằng các căn SOHO. Một dự án đáng để đầu tư và trở thành nơi an cư lý tưởng của khách hàng.