Chung cư Anland Nam Cường giá tốt, nhà sang trọng

So với những dự án cùng dòng hiện đang mở bán tại thị trường thủ đô, chung cư Anland Nam Cường tự tin nổi trội hơn hẳn bởi thiết kế đẹp, ấm áp, sang trọng nhưng với một mức giá hấp dẫn, phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập trung bình. Chính vì điểm này, khách hàng đang đổ xô về dự án chung cư Anland Nam Cường để sở hữu cho mình một căn nhà đẹp, giá tốt nhất hiện nay, tham khảo thêm thông tin chi tiết tại http://duannamcuong.com/

Thiết kế sang trọng của chung cư Anland Nam Cường

Mô hình căn hộ Smarthome được áp dụng tại chung cư Anland Nam Cường, điều này có thể dễ dàng thấy qua các thiết bị trong căn hộ, từ hệ thống kết nối chuông cửa, thiết bị bếp, nhà vệ sinh… đem đến cho khách hàng rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống, đảm bảo an toàn đối với những gia đình thường xuyên có con nhỏ và người già ở nhà.

Công viên trẻ em chung cư Nma Cường

Công viên trẻ em chung cư Nma Cường – Hình nhr minh họa

Cửa chính được nhập khẩu từ Hàn Quốc với khóa được làm đa năng có thể quẹt thẻ, lấy vân tay hoặc mã số, đặc biệt hơn với chất liệu chống cháy và chống trộm, lớp cửa chính chắc chắn sẽ là nơi đem đến sự an toàn cho cư dân dự án chung cư Anland Nam Cường, một không gian sống bình yên nhất, không xảy ra tình trạng trộm cắp như thực trạng của nhiều khu đô thị hiện nay.

Bên trong căn hộ là những thiết kế ấm áp mang đậm chất gia đình, chỉ cần bước vào bên trong, quý khách hàng đã có thể cảm nhận ngay được sự yên bình của gia đình, thiên nhiên trong lành từ ban công đầy cây cối xanh và sự tươi sáng từ ánh sáng tự nhiên hắt vào, mọi buồn phiến, lo lắng trong cuộc sống dường như quên hết để trở về với gia đình thân thuộc của mình.

Mỗi căn hộ tại dự án chung cư Anland Nam Cường đều giúp gia chủ có những trải nghiệm cuộc sống mới mẻ, mang đậm hơi ấm và hạnh phúc gia đình, là không gian yên bình sau mỗi giờ làm hay chuyến công tác xa nhà khách hàng đều muốn trở về nơi chốn bình yên tại chung cư Anland Nam Cường.

Chung cư Anland Nam Cường giá tốt

So với các dự án cùng dòng hiện nay, chung cư Anland Nam Cường là dự án có mức giá tốt nhất, phù hợp với đa dạng các đối tượng khách hàng, những khách hàng có mức thu nhập trung lưu cũng có thể sở hữu ngay một căn hộ 2 phòng ngủ, có thiết kế sang trọng, đẳng cấp này.

Mức giá hiện đang có tại dự án là từ 1.4 tỷ đồng, không vay ngân hàng với căn 2 phòng ngủ. Những khách hàng có thu nhập trung bình từ 15 – 20 triệu đồng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ này. Những thiết kế sang trọng, ấm áp, trong lành mà dự án có được luôn khiến khách hàng phải hài lòng khi đến xem nhà mẫu.

Đặc  biệt, uy tín của chủ đầu tư Nam Cường trên thị trường cũng là giấy bảo đảm chất lượng nhà ở và an toàn cho cư dân dự án chung cư Nam Cường. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích siêu đầy đủ tại khu đô thị sẽ tạo nên cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân.