Cho thuê tòa nhà Oriental Tower, mặt đường lớn Tây Sơn

Cho thuê tòa nhà Oriental Tower, mặt đường lớn Tây Sơn

Với vị trí đắc địa nằm ngay trên mặt đường Tây Sơn, thuộc quận Đống Đa, tòa nhà Oriental Tower đang được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm. Tòa văn phòng sở hữu những lợi thế thuận lợi nhất để giúp doanh nghiệp kết nối với nhau, mang đến những cơ hội hợp tác, mở rộng quy mô làm ăn. Đồng thời, với chất lượng dịch vụ và chất tiện ích theo tiêu chuẩn của văn phòng hạng B, tòa nhà đảm bảo nâng tầm hình ảnh được cho doanh nghiệp, định vị vị trí tốt hơn hẳn, uy tín với đối tác. Một trong những yếu tố quan trọng để hướng tới những giá trị chuyên nghiệp trong thành công lâu dài của kinh doanh.

Vị trí tạo nên cơ hội hợp tác tại tòa nhà Oriental Tower

Tọa lạc ngay tại số 324 đường Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội, tòa văn phòng Oriental Tower đang sở hữu rất nhiều lợi thế lớn từ vị trí đắc địa này. Với 2 mặt tiền đường Tây Sơn, Thái Thịnh, tòa nhà kết nối nhanh đến các tuyến đường lớn trong thủ đô như: Ngã Tư Sở, Láng, Trường Chinh, Giải Phóng, Nguyễn Trãi. Đây đều là những tuyến đường huyết mạch của khu vực Tây Nam thủ đô, kết nối thuận lợi đến các khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế tốt nhất thành phố hiện nay là cửa ngõ Phía Tây và khu vực trung tâm thành phố. 

Vì vậy, không chỉ giúp các doanh nghiệp trong tòa nhà kết nối thuận lợi với nhau, vị trí của tòa văn phòng Oriental Tower còn giúp các doanh nghiệp trong tòa nhà kết nối với những tòa văn phòng chuyên nghiệp trong khu vực, ngoài khu vực, mở ra những cơ hội phát triển vô cùng tốt và dài lâu. Nhất là khi phía Tây thủ đô đang được đầu tư để trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố, được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, giao thông, thu hút các doanh nghiệp nước ngoài vô cùng lớn.

  • Chỉ 80m đến ngay Ngã Tư Sở
  • Trong bán kính 1KM tới các khu hành chính nhà nước, tòa soạn báo lớn như: Công An phường Ngã Tư Sở, Báo Vietnamnet…
  • Bán kính 1km có các Ngân hàng, ATM: TP Bank, Sea Bank, VP Bank, BIDV,  Agribank, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank…
  • Trong bán kính 500M tòa văn phòng gần rất nhiều các khu ẩm thực nổi tiếng dành cho văn phòng, trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi, giải trí: khách sạn Hacinco, Royal City, Trung tâm chiếu phim Quốc gia, TTTM Mipec – rạp chiếu phim Megastar…
  • Xung quanh là các tòa văn phòng lớn: Mipec tower, Kinh Đô building, Việt Tower, Vitraco Building…
Cho thuê tòa nhà Oriental Tower, mặt đường lớn Tây Sơn

Cho thuê tòa nhà Oriental Tower, mặt đường lớn Tây Sơn

Giá thuê tòa văn phòng Oriental Tower cạnh tranh

Là một tòa văn phòng hạng B chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao cấp, vị trí đắc địa, nhưng mức giá thuê mặt bằng tại tòa nhà hiện nay là 11$/m2/tháng, phí dịch vụ 5$/m2/tháng. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn hơn hẳn so với các tòa văn phòng cùng hạng đang cho thuê trong khu vực. Chính vì vậy, tòa nhà cũng được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm hơn, các mặt sàn trống liên tục có khách hỏi, mật độ lấp đầy của tòa nhà cũng luôn đạt trên 90%, rất nhiều doanh nghiệp đã thuê dài hạn tại đây.

Bên cạnh đó, tòa nhà cũng đang có nhiều diện tích mặt sàn có thể cho thuê, diện tích nhỏ nhất có thể chia cắt từ 40m2, đến diện tíc nguyên sàn hơn 1000m2. Cụ thể như sau: 40 – 60 – 68 – 70 – 90 – 92 – 94 – 95 – 100 – 121 – 130 – 170 – 180 – 182 – 200 – 250 – 281 – 300 – 335 – 450 – 500 – 600 – 700 – 800 – 930 – 1000m2.

Đây đều là những diện tích phổ biến, phù hợp với các doanh nghiệp có nhân sự từ ít người đến nhân sự đông, đảm bảo mặt sàn văn phòng thuê được vuông vắn, tối ưu diện tích sử dụng, đồng thời đảm bảo về tầm view và phong thủy cho doanh nghiệp.

Quý khách muốn nhận mặt bằng trống sớm nhất tại tòa nhà vui lòng theo dõi tại: https://officespace.vn/office/oriental-tower/