Vinhomes Riva City: Mảnh đất phú quý, tài lộc, thịnh vượng

Vinhomes Riva City là sản phẩm tiếp theo của ông trùm bất động sản Vingroup sau hàng loạt thành công rực rỡ của nhiều dự án lớn như Royal City, Times City,…Chính bởi điều đó, dự án Vinhomes Riva City hứa hẹn được kế thừa và phát huy nhiều ưu điểm của các dự án đi trước, đặc biệt là việc sở hữu một vị trí “vàng” trên mảnh đất vô cùng thịnh vượng.

Vinhomes Riva City sở hữu vị trí hoàn hảo bậc nhất đất cảng

Hải Phòng – nơi gắn liền với cái tên “thành phố hoa phượng đỏ” là vùng đất lớn, sầm uất không thua kém Hà Nội. Hiện nay, mảnh đất này còn được chú ý với nhiều chính sách thay đổi trong quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông, cải thiện môi trường đầu tư. Điều này đã khiến nơi đây trở thành một địa điểm thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp.

Lựa chọn Hải Phòng là địa điểm tiếp theo để phát triển, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng dự án Vinhomes Riva City, đặt tại vị trí vô cùng lý tưởng Thượng Lý, Hồng Bàng, nơi sở hữu mạng lưới giao thông thuận lợi. Vì vậy, việc di chuyển của quý khách hàng trong nội thành trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Không chỉ vậy, việc đi đến các thành phố lân cận cũng không còn là vấn đề khi dự án chỉ cách sân bay Cát Bi, sân bay duy nhất tại thành phố chỉ khoảng 10km, tức quý khách hàng chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển để đến được đây. Có thể nói, Vinhomes Riva City thực sự là một dự án tiềm năng, ẩn chứa nhiều cơ hội đầu tư lớn.

Vinhomes Riva City – mảnh đất phong thuỷ cho sự phát triển của quý khách hàng

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, mảnh đất mà dự án đang toạ lạc cũng hội tụ nhiều yếu tố phong thuỷ vô cùng thuận lợi, hứa hẹn đem đến sự thịnh vượng cho quý khách hàng. Dự án Vinhomes Riva City sở hữu cả hai tiêu chí vàng cho việc lựa chọn nhà ở “nhất cận thị, nhị cận giang”.

Tiện ích tối đa tại Vinhomes Riva City

Thuộc khu đất tiền thân là khu đô thị xi măng Hải Phòng, dự án có hai mặt giáp với sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm. Việc giáp với sông đem đến cho dự án cũng như các căn biệt thự Vinhomes Riva City những làn gió trong lành, mát mẻ. Không khí nơi đây luôn được làm mới, điều hoà luân chuyển, giúp quý khách hàng cảm thấy thoải mãi và dễ chịu khi sống tại các căn biệt thự Vinhomes Riva City.

Xét về phong thuỷ, sông là nơi hội tụ và bồi đắp nhiều phù sa. Việc nằm gần sông hứa hẹn đem lại cho dự án và quý dân cư sống tại dự án sự thịnh vượng, phú quý. Bên cạnh đó, Vinhomes Riva City còn giáp với hai con đường lớn: phía Tây giáp đường Cầu Bính, phía Nam giáp đường Bạch Đằng giúp việc đi lại, thông thương buôn bán càng trở nên dễ dàng hơn. Sự kết hợp của hai yếu tố là điểm cộng lớn cho dự án, thu hút sự quan tâm của quý khách hàng tới sản phẩm biệt thự Vinhomes Riva City.

Vinhomes Riva City thực sự là dự án hoàn hảo, là sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng. Các sản phẩm của dự án như liền kề Vinhomes Riva City cũng sở hữu chất lượng tuyệt vời, hứa hẹn đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.