Đầu tư căn hộ Vinhomes Gardenia tiềm năng tăng giá vượt trội

Sở hữu vị trí trung tâm “trái tim Thăng Long rồng vàng”, căn hộ Vinhomes Gardenia sở hữu lợi thế cũng như tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai. Đồng thời, nơi đây còn được rất nhiều cư dân lựa chọn làm nơi an cư lâu dài nhờ khả năng kết nối vượt trội cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo tại phía Tây.

Sức hút chung cư Vinhomes Gardenia

Căn hộ Vinhomes Gardenia, sản phẩm đầu tư vượt trội 2016

Căn hộ Vinhomes Gardenia, sản phẩm đầu tư vượt trội 2016

Yếu tố đầu tiên xét đến khi đầu tư một sản phẩm bất động sản, đặc biệt ở phân khúc chung cư cao cấp chính là vị trí. Với lợi thế về khả năng kết nối khi tọa lạc tại vị trí “độc nhất vô nhị” tại trái tim Thăng Long rồng vàng”, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc, căn hộ Vinhomes Gardenia chính là tâm điểm xanh, biểu tượng cảnh quan mới nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội – “trung tâm hành chính, chính trị, giáo dục mới” của Thủ đô và sở hữu hạ tầng hiện đại cũng như tiềm năng phát triển hàng đầu cả nước.

Chưa hết, thế mạnh nằm ngay các trục giao thông huyết mạch: đường Phạm Hùng chạy xuyên thành phố và kết nối với đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi… cũng như tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội, từ chung cư Vinhomes Gardenia kết nối dễ dàng tới các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như ngoại thành. Đây chính là yếu tố khác biệt và nổi bật khiến căn hộ Vinhomes Gardenia dù mới chính thức ra mắt đã ngay lập tức trở thành tâm điểm thị trường.

Hưởng lợi từ sự sôi động thị trường

Hệ thống tiện ích trọn vẹn và đồng bộ tại chung cư Vinhomes Gardenia

Hệ thống tiện ích trọn vẹn và đồng bộ tại chung cư Vinhomes Gardenia

Phía Tây- nơi chủ đầu tư lựa chọn phát triển chung cư Vinhomes Gardenia hiện không còn là địa điểm mới mẻ với nhiều nhà phát triển địa ốc, đặc biệt với “ông lớn” Vingroup vốn từ lâu đã nổi bật với khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế. Không những thế, đây còn là nơi đã từng “dậy sóng” thị trường với hàng trăm dự án làm “khấy đảo” người mua nhà giai đoạn 2007 -2009.

Trong khi đó, xu hướng lựa chọn của người mua nhà, cũng như làn sóng đầu tư mạnh mẽ chủ yếu vẫn đang lan rộng ở mảng chung cư, đặc biệt là phân khúc trung cao cấp với sản phẩm chất lượng như căn hộ Vinhomes Gardenia. Savills ước tính lượng căn hộ bán ra của khu vực này chiếm tới 24% thị phần và là nơi có số lượng giao dịch tốt nhất.

Sự sôi động thị trường cùng với khả năng kết nối vượt trội, thương hiệu chủ đầu tư uy tín và đặc biệt hệ thống 66 tiện ích vượt trội chính là yếu tố đặc biệt quan trọng, quyết định tới tiềm năng sinh lời vượt trội của căn hộ Vinhomes Gardenia. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hoàn hảo tại Vinhomes Gardenia, quý khách hàng và nhà đầu tư hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án.